Thanh lý màn hình cảm ứng karaoke cũ Acnos, VietKTV, Arirang

Với những hệ thống âm thanh quán cafe, âm thanh đám cưới hay với những nơi kinh doanh dịch vụ karaoke thì các dòng đầu karaoke hay những màn hình cảm ứng karaoke cũ và mới đã không còn xa lạ gì. Nhu cầu sử dụng các thiết bị này ngày càng cao khiến cho việc trao đổi và buôn bán ngày càng nhộn nhịp và được quan tâm nhiều hơn.

Tổng quan về màn hình cảm ứng karaoke cũ

Màn hình cảm ứng karaoke cũ là thiết bị âm thanh đi kèm với đầu đĩa để giúp chúng ta chọn các bài hát hay file âm thanh một cách dễ dàng hơn thông qua màn hình cảm ứng, một số chiếc được sử dụng trong thời gian, chất lượng đang còn rất tốt nhưng vì một số lý do khách quan mà người ta quyết định bán thanh lý.

Thanh lý màn hình cảm ứng karaoke cũ đang rất nhộn nhịp hiện nay
Thanh lý màn hình cảm ứng karaoke cũ đang rất nhộn nhịp hiện nay

Thi trường thanh lý màn hình cảm ứng karaoke cũ khá nhộn nhịp bởi nhu cầu thưởng thức âm thanh và đổi đời các thiết bị để tăng trải nghiệm và tiện ích khi sử dụng của con người ngày càng cao. Tùy thuộc độ mới, thương hiệu cũng như chất lượng còn lại của sản phẩm mà người ta sẽ có những mức giá khác nhau đối với cả việc mua và bán thanh lý màn hình cảm ứng karaoke cũ.

Những thương hiệu màn hình cảm ứng karaoke cũ đáng mua

Hiện nay có khá nhiều loại màn hình cảm ứng karaoke được sản xuất, vì thế mà khi nó được mua bán thanh lý thì cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho chúng ta. Có một số hãng sản xuất có tiếng mà màn hình karaoke của họ có độ bền và độ nhạy cao, dù có là hàng cũ chúng ta cũng rất đáng để xem xét quan tâm.

Những thương hiệu màn hình cảm ứng karaoke cũ đáng mua như VietKTV, BTE, Acnos,...
Những thương hiệu màn hình cảm ứng karaoke cũ đáng mua như VietKTV, BTE, Acnos,…
 • Màn hình cảm ứng karaoke cũ VietKTV
 • Màn hình cảm ứng karaoke cũ BTE
 • Màn hình cảm ứng karaoke cũ Arirang
 • Màn hình cảm ứng karaoke Acnos cũ

Có cả thương hiệu Việt và nước ngoài. Một số thương hiệu như VietKTV, Acnos,.. đã học hỏi và tạo nên được những sản phẩm có chất lượng cao không thua kém gì so với hàng nhập khẩu. Vậy nên bạn rất nên cân nhắc mua thanh lý màn hình cảm ứng karaoke cũ của những hãng này

Mẹo lựa chọn màn hình cảm ứng karaoke cũ vẫn dùng ngon

Dưới đây là một số mẹo mà chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể dễ dàng áp dụng khi chúng ta muốn mua những chiếc màn hình cảm ứng karaoke cũ còn tốt đã được thanh lý lại.

Mẹo lựa chọn màn hình cảm ứng karaoke cũ vẫn dùng ngon bao gồm về độ nhạy, chức năng và dáng hình
Mẹo lựa chọn màn hình cảm ứng karaoke cũ vẫn dùng ngon bao gồm về độ nhạy, chức năng và dáng hình
 • Chọn mua màn hình cảm ứng karaoke thanh lý theo độ nhạy còn lại của màn hình:  Nếu độ nhạy của màn hình kém chứng tỏ nó vốn là một sản phẩm không tốt hoặc đã được dùng lâu, hoặc có một trục trặc gì đó ở bên trong. Vậy nên chúng ta cần chọn loại vẫn có độ nhạy cao, dùng như vậy vừa tiện lại không bị bực mình.
 • Lựa chọn dựa theo độ nguyên vẹn của sản phẩm: Nếu màn hình bị trầy xước thì làm nó xấu đi nhưng nứt vỡ sẽ làm hơi ẩm có thể ngấm vào bên trong, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ nên chúng ta rất không nên mua những loại này.
 • Lựa chọn màn hình cảm ứng thanh lý dựa theo hãng: Các hãng nổi tiếng thì thường độ bền của sản phẩm của họ sẽ cao và chất lượng luôn tương xứng. Vậy nên khi chúng ta lựa chọn các hãng tốt thì khả năng dùng được lâu cũng tăng lên.
 • Lựa chọn màn hình cảm ứng dựa theo đời của màn hình: Những đời sau thì thường được nâng cấp và xịn hơn những đời trước. Vậy nên chúng ta cần tìm hiểu và chọn những dòng đời sau thì nhu cầu nó đáp ứng sẽ được nhiều hơn.
 • Lựa chọn màn hình cảm ứng thanh lý dựa vào mức độ đáp ứng các chức năng của màn hình: Bạn hãy thử bấm vào tất cả các nút chức năng xem có nút nào không thực hiện được hay bấm nút này nó lại nhảy sang nút kia không. Chúng ta đi mua hàng mới đã nên kiểm tra kỹ rồi thì hàng thanh lý, cũ càng cần phải kiểm tra kỹ lưỡng hơn.

Ưu và nhược điểm khi mua bán thanh lý màn hình cảm ứng karaoke cũ

Thị trường nhộn nhịp, người mua nhiều và người bán cũng nhiều tất nhiên là nó có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, việc mua bán các màn hình cảm ứng karaoke cũ cũng có một số nhược điểm mà chúng ta cần lưu ý và cân nhắc.

Các loại màn hình cảm ứng karaoke cũ nhưng vẫn có chất lượng rát tốt
Các loại màn hình cảm ứng karaoke cũ nhưng vẫn có chất lượng rát tốt

Ưu điểm của việc mua bán màn hình cảm ứng karaoke cũ

 • Đối với việc mua: Lý do đầu tiên chắc chắn là nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng chi phí không hề nhỏ, đặc biệt là khi chúng ta mua với số lượng lớn. Trong khi đó chất lượng của những chiếc màn hình cảm ứng karaoke cũ vẫn rất tốt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng
 • Đối với việc bán: Điều quan trọng nhất chắc chắn là chúng ta thu được một số tiền từ khoản thanh lý để sử dụng cho nhiều việc khác hữu ích hơn. Đỡ chật nhà và có thêm không gian để sử dụng những thiết bị khác. Một lý do nữa là chúng ta không phí hoài những thiết bị đang còn sử dụng được.

Nhược điểm của việc mua bán màn hình cảm ứng karaoke cũ

 • Đối với việc mua màn hình cảm ứng karaoke cũ: Nếu bạn không chọn lựa kỹ thì chúng ta có thể mua phải những sản phẩm chất lượng không còn tốt và dùng không được lâu. Điều tiếp theo là bạn có thể bị mua hớ giá, mức giá quá cao so với chất lượng còn lại.
 • Đối với việc bán màn hình cảm ứng karaoke cũ: Nhược điểm là ta sẽ nhận được số tiền ít hơn nhiều so với số tiền bỏ ra mua ban đầu hoặc mua những chiếc mới để thay thế cho chiếc màn chúng ta thanh lý.

Đó là những ưu và nhược điểm cơ bản mà bạn cần cân nhắc khi quyết định mua hay bán màn hình cảm ứng karaoke cũ.

Báo giá thanh lý màn hình cảm ứng karaoke cũ

Đây là bảng giá mà nhiều đơn vị mua bán đang áp dụng đối với các màn hình cảm ứng karaoke cũ. Bạn có thể tham khảo để hiểu thêm về mức giá. Tuy nhiên, có một số nơi họ sẽ có những chính sách khác và đây không phải mức giá cố định.

Báo giá thanh lý màn hình cảm ứng karaoke cũ sẽ có 2 loại là khi bạn bán và khi bạn mua
Báo giá thanh lý màn hình cảm ứng karaoke cũ sẽ có 2 loại là khi bạn bán và khi bạn mua

Bảng giá mua màn hình cảm ứng karaoke cũ (áp dụng khi bạn mang màn hình của mình tới đơn vị mua thanh lý hoặc họ đến lấy từ nhà bạn).

Thời gian sử dụng Mức giá so với sản phẩm mới
0 -> 3 tháng 83% giá mua mới
Từ 3 -> 6 Tháng 78% giá mua mới
Từ 6 tháng -> 1 năm 73 -68% giá mua mới
Từ 1 -> 2 năm 68 – 58% giá mua mới
Từ 2 -> 4 năm 58 – 40% giá mua mới
Từ 4 năm trở đi Tùy thuộc vào hình dáng và chất lượng còn lại của chiếc màn hình

Bảng giá bán thanh lý màn hình cảm ứng karaoke khi đơn vị thanh lý bán lại cho bạn.

Thời gian sử dụng Mức giá so với sản phẩm mới
0 -> 3 tháng 90 – 95% giá mua mới
Từ 3 -> 6 Tháng 85 – 92% giá mua mới
Từ 6 tháng -> 1 năm 87 – 78% giá mua mới
Từ 1 -> 2 năm 78 – 68% giá mua mới
Từ 2 -> 4 năm 68 – 55% giá mua mới
Từ 4 năm trở đi Tùy thuộc vào hình dáng và chất lượng còn lại của màn hình

Chúng ta cũng thấy được sự chênh lệch giữa mức giá mua vào và bán ra. Tuy nhiên, ai cũng biết một điều là “buôn bán có lãi, đừng cãi mất công”. Ai cũng cần có lời thì mới làm ăn và cung cấp dịch vụ tốt được.

Tổng hợp 10 Màn hình cảm ứng karaoke Acnos cũ, VietKTV, Arirang thanh lí

Đây là danh sách 10 hình cảm ứng karaoke Acnos cũ, VietKTV, Arirang thanh lý mà chúng ta có thể tham khảo nếu bạn đang muốn tìm mua.

Màn hình cảm ứng karaoke Acnos cũ, VietKTV, Arirang thanh lí tốt là loại vẫn cảm ứng tốt, dùng lâu dài
Màn hình cảm ứng karaoke Acnos cũ, VietKTV, Arirang thanh lí tốt là loại vẫn cảm ứng tốt, dùng lâu dài

1. Thanh lý màn hình cảm ứng karaoke cũ Arirang K1 tân tiến: 9.500.000 VNĐ

Đây là chiếc màn hình cảm ứng karaoke thanh lý thế hệ mới của Arirang với khả năng lưu trữ trong bộ nhớ 8GB của mình hơn 40.000 bài hát khác nhau. Với bộ nhớ khổng lồ như vậy thì chúng ta tha hồ mà sử dụng cũng như thỏa thích hát. Bên cạnh đó nó còn có thể cập nhật các bài hát mới nhanh chóng cộng với việc kết nối internet làm cho quá trình tìm kiếm và thường thức những bài hát mới trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Thanh lý màn hình cảm ứng karaoke cũ Arrirang K1 tân tiến: 9.500.000 VNĐ
Thanh lý màn hình cảm ứng karaoke cũ Arrirang K1 tân tiến: 9.500.000 VNĐ

2. Màn hình cảm ứng karaoke Acnos cũ ST226 cực chuẩn: 5.250.000 VNĐ

Chiếc màn hình cảm ứng karaoke Acnos cũ này mới chỉ được sử dụng trong thời gian chưa tới 1 năm và mọi hoạt động đang còn rất tốt. Với công nghệ cảm ứng hồng ngoại nhanh và chính xác khiến cho quá trình sử dụng và điều chỉnh màn hình trở nên nhanh chóng, dễ đang và thuận tiện hơn. Nếu bạn đang muốn mua để sử dụng cho gia đình, phòng hát cao cấp thì đây là một lựa chọn tuyệt vời với mức giá rất phải chăng.

 Màn hình cảm ứng karaoke Acnos cũ ST226 cực chuẩn: 5.250.000 VNĐ
Màn hình cảm ứng karaoke Acnos cũ ST226 cực chuẩn: 5.250.000 VNĐ

3. Thanh lý màn hình cảm ứng karaoke cũ BTE S9650: 8.250.000 VNĐ

Đây là chiếc màn hình cực xịn xò cho dù là hàng thanh lý cũng hơn khá nhiều dòng sản phẩm mới. Màn hình cảm ứng karaoke cũ BTE S9650 sử dụng công nghệ độc quyền để tạo ra khả năng chống trầy xước, bám dính và chống nước chuẩn mực, bia rượu hay nước ngọt có rớt vào cũng không thành vấn đề. Hơn nữa, nó còn có bộ nhớ cực rộng để chúng ta lưu trữ thoải mái những bài hát yêu thích của mình cũng như cập nhật nhiều bài mới.

Thanh lý màn hình cảm ứng karaoke cũ BTE S9650: 8.250.000 VNĐ
Thanh lý màn hình cảm ứng karaoke cũ BTE S9650: 8.250.000 VNĐ

4. Màn hình cảm ứng karaoke cũ BTE S21650: 9.700.000 VNĐ

Lại là một chiếc màn hình cảm ứng karaoke cũ của hãng BTE nữa đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Nếu bạn mua chiếc màn hình này lúc còn mới, giá của nó lên tới gần 12 triệu. Nhưng do là hàng thanh lý và cũng đã được sử dụng trên dưới 1 năm nên nó mới còn mức giá như vậy. Với bộ nhớ 4TB, là quá dư thừa đối với một gia đình còn đối với các quán kinh doanh dịch vụ karaoke chỉ hơi dư, thiết kế chắc chắn, sang trọng, đẹp miễn nghĩ.

Màn hình cảm ứng karaoke cũ BTE S21650: 9.700.000 VNĐ
Màn hình cảm ứng karaoke cũ BTE S21650: 9.700.000 VNĐ

5. Màn hình cảm ứng karaoke Acnos cũ ST191: 5.000.000 VNĐ

Có thể điểm thua thiết của chiếc màn hình cảm ứng karaoke Acnos cũ này nằm ở kích thước màn hình đôi khi chưa thực sự rộng và thoải mái cho người dùng nhưng bù lại nó lại có một khả năng duy trì độ nhạy màn hình cực cao. Với thiết kế chắc chắn và đẹp mắt, màn hình Acnos ST191 thanh lý là một lựa chọn tuyệt vời đối với bất cứ gia đình nào.

Màn hình cảm ứng karaoke Acnos cũ ST191: 5.000.000 VNĐ
Màn hình cảm ứng karaoke Acnos cũ ST191: 5.000.000 VNĐ

6. Màn hình cảm ứng karaoke cũ VietKTV 22 Inch: 4.500.000 VNĐ

Nói đến đầu và màn hình Viet KTV thì bàn làm gì nữa, chỉ có thể nói là mức giá hợp lý, công nghệ hiện đại và bền. Nhưng có điểm trừ nho nhỏ cho dòng màn hình karaoke này là độ nhạy có phần hơi thua kém so với anh chị em trong thôn, đôi khi bạn gõ sẽ cần phải nhiều lần hoặc hơi lệch vị trí. Nhưng chỉ cần biết riêng điểm này thôi là sử dụng ngon, những tiêu chí khác đều miễn chê.

Màn hình cảm ứng karaoke cũ VietKTV 22 Inch: 4.500.000 VNĐ
Màn hình cảm ứng karaoke cũ VietKTV 22 Inch: 4.500.000 VNĐ

7. Thanh lý màn hình cảm ứng karaoke cũ BTE 19: 4.500.000 VNĐ

Vì đây là một chiếc màn hình cảm ứng karaoke cũ có kích thước 19 inch nên mức giá của nó rẻ hơn khá nhiều so với anh chị BTE 21, 22 inch của mình. Tuy vậy, chiếc màn hình này có chiều cao rất khéo, 80 cm, giúp chúng ta chọn bài dễ dàng mà không phải khom lưng hay ngồi xuống. Màu trắng sang trọng và hiện đại giúp cho nó thích hợp và làm hiện đại thêm cho mọi không gian.

Thanh lý màn hình cảm ứng karaoke cũ BTE 19: 4.500.000 VNĐ
Thanh lý màn hình cảm ứng karaoke cũ BTE 19: 4.500.000 VNĐ

8. Màn hình cảm ứng karaoke Acnos cũ ST225: 4.700.000 VNĐ

Chất lượng hình ảnh của màn hình có độ nét cao Full HD và cảm biến tiếp xúc với công nghệ cảm ứng hồng ngoại cực nhạy giúp cho chúng ta nhanh chóng chọn được bài hát mà mình đang muốn nghe và thể hiện. Kết nối wifi trực tiếp từ đầu nên bạn muốn nhạc online hay offline đều không thành vấn đền. Vậy nên chiếc màn hình cảm ứng karaoke Acnos cũ này bạn có thể thoải mái sử dụng tại chính gia đình mình, các quán karaoke, âm thanh quán cafe, âm thanh đám cưới,..

Màn hình cảm ứng karaoke Acnos cũ ST225: 4.700.000 VNĐ
Màn hình cảm ứng karaoke Acnos cũ ST225: 4.700.000 VNĐ

9. Màn hình cảm ứng karaoke cũ BTE 21.5 inch: 4.200.000 VNĐ

Chất lượng đang còn rất tốt nhưng thời gian sử dụng của màn hình cảm ứng karaoke cũ BTE 21.5 Inch đã được hơn 1 năm nên mức giá của nó đã được giảm khá đáng kể. Thế nên chúng ta có thể vận dụng ngay cơ hội này để có cho mình một chiếc màn hình  BTE xịn sò mà đầu tư không quá nhiều. Sản phẩm đang có độ nhạy mà hình cao, khả năng chống nước, dấu vân tay bám bụi cực tốt, dáng cao gọn, tiện sử dụng và cũng làm đẹp thêm cho không gian.

Màn hình cảm ứng karaoke cũ BTE 21.5 inch: 4.200.000 VNĐ
Màn hình cảm ứng karaoke cũ BTE 21.5 inch: 4.200.000 VNĐ

10. Màn hình cảm ứng karaoke cũ Việt KTV 21inch: 4.500.000 VNĐ

Thiết kế của màn hình cảm ứng karaoke cũ Việt KTV 21inch thanh mãnh, khung màn hình được làm theo tỷ lệ vàng 16 : 9 cho độ phân giải cao 1440 × 900 hình ảnh hiển thị tươi sáng, sắc nét. Sử dụng công nghệ đèn LED khiến cho việc tăng độ sáng và rõ ràng của màn hình cũng không làm nóng máy, duy trì khả năng làm việc lâu dài và ổn định của sản phẩm.

Màn hình cảm ứng karaoke cũ Việt KTV 21inch: 4.500.000 VNĐ
Màn hình cảm ứng karaoke cũ Việt KTV 21inch: 4.500.000 VNĐ

Địa chỉ mua bán thanh lý màn hình cảm ứng karaoke cũ tốt hiện nay

Có khá nhiều đơn vị đang phục vụ cũng như cung cấp về loại dịch vụ này. Chúng ta có thể tìm kiếm trực tiếp với tới những nơi mua bán đã lập thành công ty hoặc đại lý. Được kiểm tra và sử dụng thử sản phẩm luôn là một cách rất tuyệt vời.

Nhưng sự phát triển của công nghệ đã giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn đó chính là các sàn thương mại điện tử hay các trang web chuyên cho mua bán những sản phẩm cũ như: Chợ tốt, Chợ đồ cũ,…trên đó chúng ta đa số có thể mua bán trực tiếp với nhau chứ không cần thông qua các đơn vị mua bán trung gian, nên mức giá cũng có phần nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên việc kiểm tra hàng lại khó khăn hơn.