Showing all 4 results

Loa bose gắn trần là dòng loa dùng cho âm thanh hội thảo, phòng họp, hội nghị, được thiết kế thích hợp với kiểu gắn trần, âm thanh phủ rộng, bao quát toàn bộ không gian, thiết kế hiện đại bắt mắt mang lại sự trải nghiệm âm thanh như mong muốn.

Loa bose gắn trần

Thông tin sản phẩm Loa bose gắn trần

Loa bose gắn trần có cấu tạo 3 đường tiếng, có thiết kế hiện đại trẻ trung, kích thước nhỏ gọn, tần số rộng phủ âm rộng,  khung loa có lớp màng bảo vệ chắc chắn giúp độ bền của loa chắc chắn hơn, hoàn toàn có thể sử dụng cho nhiều hệ thống âm thanh tại những khu thể thao, câu lạc bộ, quán cafe.

Loa bose gắn trần có thiết kế với màu trắng của sự tao nhã, thanh lịch, giản dị, đường nét được thiết kế làm sao để lắp trần đơn giản. Kết nối với 1 số thiết bị khác như amply, vang số hay nhất hiện nay để tạo âm thanh chất hơn.

Lắp đặt Loa bose gắn trần đơn giản, âm thanh phát ra vừa nhẹ hàng và thanh thoát nhất, người nghe sẽ cảm nhận được âm thanh vừa thoải mái và êm dịu nhất.

Thông tin Loa bose gắn trần

Nơi cung cấp Loa bose gắn trần uy tín

Loa bose gắn trần được phân phối trên toàn quốc, hiện nay audio  Phượng Xò là đơn vị nổi bật về cung cấp những dòng loa này. Nguồn gốc chính hãng, thông số rõ ràng, giá thành phải chăng nhất.Bán dàn âm thanh sân khấu, hội thảo, karaoke đa dạng.

Dịch vụ tại audio Phượng Xò cũng được nhiều người đánh giá cao, bảo hành chu đáo tới 1 năm cùng chăm sóc và tư vấn chuyên nghiệp.

Liên hệ đến audio Phượng Xò thông qua số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809  hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.