Hiển thị tất cả 7 kết quả

Loa siêu trầm

Loa DB CTX118S

Loa siêu trầm

Loa siêu trầm VK X15S

Loa siêu trầm

Loa sub 5500S

Loa siêu trầm

Loa sub điện klipsch

Loa siêu trầm

Loa sub jamo 800

Loa siêu trầm

Loa sub JBL MGS81S

Vai trò của loa siêu trầm trong một dàn thiết bị âm thanh

Loa siêu trầm hay còn được biết đến với cái tên như loa sub, hay loa sub siêu trầm,.. là những sản phẩm loa chuyên phục vụ truyền tải các dải âm trầm mà các thiết bị loa khác không làm được.

Điều này góp phần giúp cho âm thanh của dàn âm thanh được hoàn thiện, hay và chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, với những tính năng chuyên nghiệp đó, sản phẩm hay được sử dụng trong các dàn âm thanh hội trường, hoặc các dàn âm thanh karaoke.

Thiết bị này đóng vai trò cực quan trọng trong một dàn thiết bị âm thanh. Dải âm trầm đều được thiết bị thể hiện một cách tuyệt với nhất.

Đặc biệt là những bài hát nhạc vàng, hay những âm thanh mạnh mẽ, uy lực, thiết bị cũng có thể thể hiện được một cách độc đáo và đỉnh cao nhất.

Thiết bị sẽ giúp cho bạn có được những trải nghiệm âm thanh chuyên nghiệp và đỉnh cao.

Loa siêu trầm được chia làm hai loại chính là loa sub hơi và loa sub điện. Tùy từng mục đích sử dụng cũng như nhu cầu của bạn mà bạn có thể lựa chọn những sản phẩm loa siêu trầm các bass khác nhau như loa sub bass 30, 40, ….

Vai trò của loa siêu trầm trong một dàn thiết bị âm thanh
Vai trò của loa siêu trầm trong một dàn thiết bị âm thanh

Địa chỉ bán loa siêu trầm chất lượng và uy tín nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh trên thị trường. Phượng Xò Audio tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh có uy tín cao trên thị trường.

Chúng tôi phân phối và cung cấp cho bạn những sản phẩm loa siêu trầm hiện đại, chất lượng và chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

Nếu như bạn có nhu cầu mua sắm những sản phẩm loa siêu trầm thì có thể liên hệ với chúng tôi để có được những trải nghiệm âm thanh chất lượng và đỉnh cao nhất.