Hiển thị tất cả 3 kết quả

Có nên mua loa array admark? Địa chỉ mua loa array admark ở đâu?

Loa array Admark cũng là một trong những sản phẩm loa array chính hãng, sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất. Sử dụng bass NEO, treble NEO giống như dòng loa array DB, tuy nhiên nó chưa thể sánh ngang bằng với dòng loa DB được nhưng nó cũng mang một vẻ đẹp quý phái một vẻ đẹp mạnh mẻ, thông thường người ta sử dụng Loa array admark vào các mục đích như âm thanh biểu diễn ngoài trời, dịch vụ đám cưới chuyên nghiệp. Để biết thêm chi tiết về dòng Loa array mang thương hiệu admark mời khách hàng đón xem thông tin chi tiết bên dưới.

loa array admark
loa array admark

Loa array admark – Tính năng và ứng dụng

Khác với các dòng loa array khác, loa array admark là một hệ thống mảng đường dây nhỏ gọn 2×12 ”/ 3 chiều được tích hợp đầy đủ, được thiết kế cho các ứng dụng rộng rãi, nơi yêu cầu sản lượng cao, thậm chí mức độ phủ sóng và độ rõ ràng vượt trội. Loa array admark tập hợp sản lượng cao của một hệ thống lớn với sự linh hoạt của một hệ thống nhỏ gọn tạo ra một thể loại mới trong các hệ thống gia cường lớn.

Ngoài ra, mỗi trình điều khiển DDP là một hệ thống đồng trục hai chiều với hai vòng tròn đồng tâm thay vì vòm, nơi tất cả các phần của cơ hoành rất gần với cuộn dây trong line array admark. Vì vậy, khi cuộn dây trong bass loa di chuyển, cơ hoành di chuyển như một piston, bởi vì bước sóng lớn hơn chính cơ hoành; và điều đó có nghĩa là nó có thể liên tục chấp nhận các bước sóng mà không bị biến dạng. Nói cách khác, nó cung cấp âm thanh tinh khiết nhất mà bạn có thể nhận được. Và bởi vì có hai màng chắn trên vòng (một bên trong cuộn dây giọng nói, một bên ngoài), nó thực sự lớn hơn một mái vòm. Các tần số cao hơn được tạo ra từ một cơ hoành, và với mức thấp, cả hai màng chắn đều hoạt động trong pha.

Loa array Admark nhập khẩu chính hãng
Loa array Admark nhập khẩu chính hãng