Showing 1–12 of 29 results

Vang số karaoke

Vang số AM K890

Vang số karaoke

Vang số Apollo P9000

Vang số karaoke

Vang số BF K6+

Vang số karaoke

Vang số BK Sound X5plus

Vang số karaoke

Vang số BMB KSP 100

Vang số karaoke

Vang Số Bosa D8

Vang số karaoke

Vang số Bosa K10

Vang số karaoke

Vang số Bosa K5

Vang số karaoke

Vang số Bosa K8

Vang số karaoke

Vang số Bosa MK2

Vang số karaoke

Vang số DB AK 8

Dàn âm thanh karaoke gồm những thiết bị âm thanh gì? Để dàn âm thanh karaoke được chất lượng nhất người ta thường sử dụng các thiết bị khuếch đại và xử lý tín hiệu là cục đẩy và vang số karaoke.

Vang số có tác dụng xử lý âm thanh, loại bỏ các tạp âm giúp đưa đến người nghe những âm thanh hay nhất, chất lượng nhất. Dưới đây là các dòng vang số karaoke chất lượng trên thị trường âm thanh thế giới mà chúng tôi đã tổng hợp và phân phối chính hãng đến các bạn. Chúc các bạn có những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho một dàn âm thanh karaoke chất lượng.

Vang số là gì? Khái niệm về vang số

Khái niệm về Vang số
Khái niệm về Vang số

Vang số là thiết bị âm thanh vô cùng quan trọng trong mỗi dàn âm thanh, đặc biệt là dàn karaoke gia đình hay hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp hiện nay. Để âm thanh dàn karaoke của bạn đạt được chất lượng tốt nhất, giúp bạn thưởng thức những giai điệu hoàn hảo hơn thì Vang số là sự lựa chọn hoàn hảo. Thiết bị này đã quen thuộc với người trong giới âm thanh, tuy nhiên với nhiều người không chuyên vang số còn là khái niệm lạ. Để hỗ trợ các bạn trong việc chọn mua sản phẩm phù hợp, có thể sử dụng và làm chủ sản phẩm một cách tốt nhất chúng tôi xin cung cấp các thông tin về Vang số để bạn đọc cùng tham khảo.

Vâng số là gì? Có những loại vang số nào?
Vâng số là gì? Có những loại vang số nào?

Vang số hay còn có một tên gọi khác đó là mixer hay mixer kỹ thuật số. Là thiết bị trộn và cho khả năng xử lý tín hiệu hoàn toàn tự động, cho phép can thiệp sâu vào các dải tần âm thanh và giúp điều chỉnh từng chức năng mic, music, echo… nhờ vào các Equalizer tham số- đây là đặc điểm mà Amply không có được.

Khác với Amply, Vang số không chỉ xử lý tín hiệu hoàn toàn tự động mà còn cho phép người dùng điều khiển vang số thông qua phần mềm riêng biệt được kết nối với máy tính.

Phân loại vang số:

Vang số thường được chia thành các loại chính như sau

 • Vang số thường
 • Vang số karaoke
 • Vang số nghe nhạc

Vang số có công dụng gì?

Vang số có chức năng tinh chỉnh tần số âm thanh
Vang số có chức năng tinh chỉnh tần số âm thanh

Có rất nhiều loại Vang số như đã kể trên, mỗi loại vang số lại có các chức năng và ưu điểm nổi trội riêng. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ nói rõ hơn về chức năng của vang số karaoke.

Dễ dàng nhận thấy quá trình xử lý âm thanh là một quá trình phức tạp và yêu cầu nhiều thiết bị để tinh chỉnh sao cho âm thanh cho ra vừa trung thực, vừa chất lượng. Nếu bạn vẫn sử dụng dàn máy analog cho việc tinh chỉnh âm thanh đối với dàn

Ưu điểm gọn, nhẹ, dễ dàng lắp đặt của Vang số
Ưu điểm gọn, nhẹ, dễ dàng lắp đặt của Vang số

karaoke của mình thì thật “đáng ngại” với rất nhiều thiết bị cồng kềnh, xử lý riêng biệt: Mixer (bộ trộn tín hiệu âm thanh), Equalizer (bộ lọc tín hiệu âm thanh), Crossover (phân tần số cho loa), Compressor (bộ nén tiếng). Những công nghệ digital hiện đại giúp bạn có thể tích hợp tất cả các tính năng này chỉ trong một thiết bị. Đó chính là vang số.

Mang đặc điểm của thiết bị số, Vang số có thể dễ dàng điều khiển từ xa
Mang đặc điểm của thiết bị số, Vang số có thể dễ dàng điều khiển từ xa

Không chỉ dừng lại ở đó, điều gì làm cho Vang số lại được các nhà chuyên gia âm thanh đánh giá cao và khuyên dùng? Câu trả lời chính là ở khả năng hòa trộn âm thanh hoàn hảo cùng với  khả năng loại bỏ tạp âm, chống nhiễu, chống hú rít cho micro tạo nên tín hiệu âm thanh trong hơn, sáng rõ hơn và trung thực hơn.

 • Một điểm cộng nữa dành cho vang số là khả năng điều khiển từ xa. Mang đặc tính của digital mixer, bạn có thể điều khiển vang số bằng các thiết bị điện tử như máy tính bảng, laptop,…..Phần mềm chuyên dụng của thiết bị này cho phép bạn tinh chỉnh các thông số một cách thông minh, bỏ qua các núm vặn và cần đẩy như các loại analog mixer truyên thống. Đồng thời, phần mềm này cho phép can thiệp vào từng kênh để tạo mixer riêng biệt. Và nó cũng cho phép lưu lại phân tinh chỉnh để áp dụng cho những lần tiếp theo với không gian tương tự.
 • Các vang số cao cấp, hiện đại còn có khả năng chống hú rít, cắt được các dải tần âm thanh khác nhau sao cho phù hợp với dàn âm thanh được đặt trong không gian thích hợp. Mỗi thiết bị vang số (như đã đề cập ở trên) tương thích với mỗi dàn âm thanh khác nhau: dàn karaoke, sân khấu, hội trường,…..hay đến cả âm thanh điện ảnh.

Chọn vang số hay amply?

Vang số và amply đều là hai thiết bị quan trọng trong dàn âm thanh, tuy nhiên có rất nhiều lý do khiến người dùng đánh đồng hai khái niệm này với nhau và không phân biệt được sự khác nhau giữa hai thiết bị. Vậy vang số và aply khác nhau như thế nào? Nên chọn Vang số hay Amply?

 • Giống nhau: Vang số và Amply đều là các thiết bị tinh chỉnh tín hiệu âm thanh, tạo ra chất lượng âm thanh tốt, phù hợp với thi hiếu thính giả. Tuy có những chức năng giống nhau, nhưng mỗi thiết bị đều có những “cá tính” riêng không thể trộn lẫn. Sự khác biệt đó là nét đặc trưng mà bạn nên biết để có lựa chọn phù hợp cho ngu cầu sử dụng sản phẩm của mình.
 • Khác nhau:

Sự khác nhau giữa Vang số và Amply thể hiện rõ ở phần cấu tạo và thiết bị ghép nối.

Đối với Vang số, để khuếch đại tín hiệu ra loa, Vang số cần ghép nối với cục đẩy công suất (power aplifier). Chính điều này làm tăng chi phí khi bạn đầu tư sắm cho gia đình mình một chiếc Vang số. Tuy nhiên, đổi lại, đó là sự tiện lợi trong việc điều chỉnh tín hiệu. Nhờ việc là thiết bị digital (thiết bị số hóa) vang số cho phép người dùng căn chỉnh tín hiệu từ xa bằng các phần mềm trên smartphone, máy tính bảng, …….Do đó, thân máy Vang số gọn gàng, dễ di chuyển và lắp đặt.

Nên lựa chọn vang số hay amply
Nên lựa chọn vang số hay amply

Ngược lại với Vang số, Amply là thiết bị điều chỉnh tín hiệu âm thanh “truyền thống”. Các thiết bị tinh chỉnh đã tích hợp sẵn trong Amply khiến thân máy to, cồng kềnh. Cùng với đó là việc phải điều chỉnh các núm tín hiệu trực tiếp trên thân máy Amply thiếu tính thẩm mỹ. Tuy nhiên việc điều chỉnh thông số bằng các núm vặn lại dễ dàng hiểu biết và dễ sử dụng, đặc biệt là trong cách sử dụng. Một số amply karaoke ngày nay được cải tiến chứa các nút chức năng cắt giảm tiếng hú rít do micro, hỗ trợ tiếng ca, nhạc trong trẻo hơn. Tuy nhiên các chức năng vẫn chưa chuyên sâu vào chi tiết.

Mỗi thiết bị lại có chức năng, ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Vang số cho ra chất lượng âm thanh tốt hơn, gọn nhẹ, nhưng giá thành cao và yêu cầu các thiết bị ghép nối đồng thời việc tinh chỉnh không hề đơn giản, đòi hỏi người dùng phải có hiểu biết về âm thanh. Vang số đặc biệt thích hợp với dàn âm thanh phục vụ hội trường, hội thảo, sự kiện âm nhạc vì đáp ứng được công suất lớn, có sự cố âm thanh không lường trước. Còn với Amply, đây nên là thiết bị âm thanh phục vụ dàn karaoke gia đình. Với giá thành rẻ, cách điều chỉnh tiện lợi, công năng sử dụng vừa phải, ít gặp các sự cố âm thanh bất ngờ….

Do đó, tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ ưu tiên chọn amply hay vang số cho dàn âm thanh của mình.

Cách chọn vang số hay

Như đã nói ở trên có rất  nhiều loại vang số như vang số karaoke, vang số nghe nhạc, vang số thường …….Mỗi loại vang số đều có những đặc điểm khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta có những đánh giá trực quan nhất về thiết bị vang số mình lựa chọn. Tuy nhiên cũng có những “mẫu số chung” mà chúng ta nên tham khảo để chọn mua được sản phẩm vang số như ý:

 • Chi phí đầu tư: Cũng như các loại thiết bị âm thanh khác đang có mặt trên thị trường, Vang số có đa dạng các chủng loại, mẫu mã, đa dạng về phân khúc giá từ bình dân đến cao cấp. Song song với đó bạn cần lưu ý vì khi sắm vàn số thì cần đến cục đẩy công suất đi kèm nên giá thành thực tế sẽ bị “đội lên”. Đây là điều bạn nên cân nhắc khi quyết định mua vang số.
 • Thông tin sản phẩm: Tìm hiểu chi tiết nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu …… sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng, như ý mà không bị cuốn theo các lời chào mời hấp dẫn khác.
 • Địa điểm mua hàng: Lựa chọn địa điểm mua hàng tin cậy, uy tín chính là một trong những lưu ý mà Lạc Việt muốn thông tin đến bạn. Khi mua hàng ở các địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn về chất lượng sản phẩm đồng thời quyền lợi của các bạn sẽ được đảm bảo.
 • Test sản phẩm: Đây là phương pháp duy nhất để bạn kiểm tra được chất lượng và hiệu quả hoạt động của sản phẩm. Hãy phát thử một bản nhạc hoặc hát một bài hát để kiểm tra khả năng xử lý tín hiệu và căn chỉnh âm thanh của vang số.

Địa chỉ mua Vang số uy tín tại Hà Nội.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán Vang số không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay không đảm bảo chất lượng có thể gây hại đến người

dùng. Để mua được Vang số chính hãng, giá cả phải chăng, an toàn đối với người sử dụng bạn có thể tìm hiểu trên trang => https://lacvietaudio.com/vang-so/

Trên đây là các thông tin cơ bản về vang số và địa chỉ mua vang số uy tín mà các bạn có thể quan tâm. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !