Logo Lạc Việt audio

Kinh doanh 1

0982 655 355

Kinh doanh 2

098 710 6809

Bán Buôn

0989 682 236

MENUMENU

Amply Jarguar PA-606 Gold Classic

Liên hệ

Showroom Hà Nội
  • item product
  • item product
  • item product
  • item product

Giới thiệu Amply Jarguar PA-606 Gold Classic

Amply Jarguar PA-606 Gold Classic với thiết kế truyền thống, mang đậm phong cách Jarguar cho người dùng cảm giác thân thiện và dễ dàng sử dụng. Thiết kế là sự gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết, ngay từ cái nhìn đầu tiên đã cảm nhận được cái khôn và tinh tế ở model xuất xứ Hàn Quốc này. Bạn có thể xem hình ảnh của Amply Jarguar PA-606 Gold Classic tại hình dưới đây:

Amply Jarguar PA-606 Gold Classic
Amply Jarguar PA-606 Gold Classic

Đặc điểm tính năng Amply Jarguar PA-606 Gold Classic

  • Amply Jarguar PA-606 Gold Classic là sự kết hợp hoàn hảo của thiết bị âm thanh vừa có chức năng khuếch đại âm thanh vừa có chức năng trộn âm, thích hợp cho âm thanh tại các gia đình, âm thanh tại các KTV, hoặc phòng họp.
  • Trang bị công nghệ xử lý âm thanh tinh tế, âm thanh với các hiệu ứng hấp dẫn nhờ vào các nút tinh chỉnh âm thanh tại vùng echo và music. Cảm nhận đầy đủ sắc thái khác nhau của âm thanh nhờ vào hiệu ứng bal, lo, mid, hi,…
  • Công nghệ chống hú cho mic, thanh lọc âm, loại bỏ các dải tần số xấu, ngoài ra độ ổn định cao cũng là ưu điểm của Amply Jarguar PA-606 Gold Classic.

Ứng dụng của Amply Jarguar PA-606 Gold Classic

Dòng amply thích hợp cho hệ thống âm thanh gia đình, âm thanh karaoke kinh doanh, quán café, phòng trà có quy mô vừa và nhỏ.

Ngoài ra có thể sử dụng cho các phòng họp tại các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, ủy ban phường xã,… kết hợp với loa karaoke cùng mic cao cấp cho dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Với dàn âm thanh cho không gian lớn, bạn nên sử dụng main công suất cùng vang số karaoke. Một số mẫu vang số karaoke bạn có thể tham khảo tại bài viết về vang số karaoke hay nhất

Có thể bạn quan tâm trọn bộ dàn âm thanh sân khấu giá từ 50 triệu đến 200 triệu: Click tham khảo thêm

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

MR. Tài 0982 655 355