Top 10 bàn mixer DJ hàng đầu năm 2021 với giá thành tốt nhất

Bàn mixer DJ là gì?

Bàn Mixer DJ là một thiết bị trộn âm thanh chuyên dụng cho phép các DJ trộn và làm mờ giữa ít nhất hai nguồn âm thanh riêng biệt thành một đầu ra âm thanh nổi.

Bàn mixer DJ sẽ lấy tín hiệu âm thanh từ bàn xoay và trộn chúng lại với nhau. Mixer DJ sẽ giúp bạn chuyển đổi mượt mà giữa các bài hát, điều khiển một số FX hoặc các chức năng bên ngoài khác mà bạn muốn điều chỉnh. Fader sẽ kiểm soát sự trộn lẫn giữa các bảng mang đến âm thanh đặc trung mà mọi người yêu thích.

Bàn mixer DJ hàng đầu hiện nay
Bàn mixer DJ hàng đầu hiện nay

Rất nhiều bàn DJ khác nhau có tính năng khác nhau, với một số mixer sẽ có thêm các nút bấm và nút điều chỉnh riêng.

Tất cả máy trộn đều có giá cả, chức năng và đặc điểm khác nhau, vì vậy để lọt vào top 10 DJ mixer hàng đầu hiện nay, chúng phải có những tính năng nổi bật mà nhiều người yêu thích. Một số thiết bị chỉ sử dụng để trộn, một số khác sẽ trộn và cung cấp thêm EQ và bộ lọc,…

Hiện nay, một số phần mềm DJ đang phổ biến hơn khi công nghệ phát triển, chúng có thể ghép nối mixer với máy tính thông qua USB hoặc MIDI để điều khiển chúng.

Bàn mixer DJ với thiết kế 2 bàn xoay và 1 bàn điều khiển
Bàn mixer DJ với thiết kế 2 bàn xoay và 1 bàn điều khiển

Cách lựa chọn mua bàn DJ

 • Ngân sách của bạn: bàn Mixer không phải là một thiết bị có giá trị nhỏ, rất nhiều trong số đó có chi phí tốn kém. Tuy nhiên, đắt nhất chưa phải là tốt nhất. Bạn mua bàn DJ này với chi phí lớn sẽ sở hữu một mixer nhiều tính năng nhưng nếu bạn không phù hợp với mixer đó, điều đó làm lãng phí số tiền bạn bỏ ra. Vì vậy hãy lựa chọn cho mình một bàn mixer DJ giá rẻ phù hợp nhất với khả năng, tài chính của mình.
 • Loại mixer: Bạn muốn mixer nào?.Hiện nay, nhiều thiết bị mixer đi kèm cùng với các kết nối như USB, MIDI để kết nối cùng máy tính và mỗi mixer có khả năng điều khiển DJ khác nhau. Vì vậy hãy tìm hiểu top 10 mixer DJ để tìm kiếm cho mình mixer phù hợp nhất xem liệu chúng có thực sự phù hợp với bản thân hay không.
Top 10 DJ mixer hàng đầu được nhiều người sử dụng
Top 10 DJ mixer hàng đầu được nhiều người sử dụng
 • Phần mềm mixer : bàn Mixer DJ thường đi kèm các phần mềm mixer để có thể đễ dàng điều khiển, vậy bạn muốn sử dụng phần mềm mixer nào? Một số bàn DJ phổ thông hoạt động được cho tất cả các phần mền, một số khác lại có phần mềm đặc biệt của riêng nó.
 • Kênh mixer : Tiêu chuẩn của mixer là 2 kênh, có những bàn mixer có tới 16 kênh cũng như micro nhưng điều đó có thể là quá nhiều cho một DJ. Bạn nên mua bàn DJ nhiều hơn hai kênh để dựa vào khả năng tiến bộ trong thời gian tới bạn có thể sử dụng các kênh khác.

Xem thêm:

Top 10 bàn mixer DJ hàng đầu hiện nay

1. Bàn mixer cho âm thanh tốt nhất 2021 Denon DJ X1850 Prime- 34.000.000 VNĐ

Denon DJ X1850 Prime thuộc top 10 bàn  mixer DJ tốt nhất vào năm 2021 khi nó luôn xuất hiện với các thiết bị DJ kỹ thuật số hàng đầu và họ chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Denon DJ X1850 Prime là máy trộng DJ 4 kênh kỹ thuật số được dùng để trở thành tâm điểm của các DJ sáng tạo. Mỗi kênh của  DJ X1850 Prime có nhiều đầu vào có thể gán và có một EG 3 băng tần cung cấp khả năng hiển thị ở hai chế độ mặc định hoặc nâng cao, cho khả năng sáng tạo âm thanh được mở rộng hơn. X1850 Prime cũng có tính năng điều khiển crossfader đê thực hiện chuyển tiếp mượt mà hơn.

Một tính năng tuyệt vời của X1850 là màn hình OLED. Thông qua màn hình này, bạn có thể tuỳ chỉnh quy trình làm việc và chỉnh sửa Pro Club FX của mình. Về kết nối, có nhiều đầu vào và đầu ra trên X1850, một sô dành cho các thiết bị analog. micro, kết nối USB với máy tính và thậm chí còn có cổng LAN để kết nối với các thiết bị tương thích khác. Các đầu vào và đầu ra này có các nút tín hiệu chuyên dụng để dễ dàng theo dõi các kênh riêng lẻ.

Về thiết kế, X1850 Prime được làm bằng kim loại vô cùng chắc chắn và bền bỉ. Nó có thể được mang theo đến những chuyến lưu diễn và bị va đập trong quá trình biểu diễn. Đèn và các tín hiệu có màu sắc khác nhau giúp người dùng dễ dàng nhinf thấy ngay cả trong ánh sáng mờ.

Mixer DJ tốt nhất năm 2021: Denon DJ X1850 Prime
Mixer DJ tốt nhất năm 2021: Denon DJ X1850 Prime

2. BÀn mixer thích hợp cho các câu lạc bộ Allen& Heath Xone 96- 41.733.000 VNĐ

Allen& Heath là một công ty cung cấp thiết bị âm thanh có chất lượng cao. Xone là dòng máy trộn DJ mở rộng của Allen& Heath khi dòng sản phẩm này cung cấp khả năng linh hoạt, thiết kế nhỏ và thích hợp sử dụng cho các câu lạc bộ.

 • Xone: 96 là một sản phẩm kinh điển và huyền thoại của Allen& Heath  bên cạnh Xone 92. Xone 96 là máy trộn DJ analog 4 kênh với các kết nối kỹ thuật số và được sử dụng trong câu lạc bộ. Xone 96 có bộ lọc EQ 4 băng tần chính xác, bộ lọc Xone: VCF với độ méo hài Crrunch và card âm thanh USB và nó đi kèm với phiên bản đầy đủ của Traktor Scratch.
 • Xone 96 có 2 kênh gửi FX, 4 kênh đầu vào âm thanh nổi với EQ 4 băng tần chuyên dụng, 2 kênh đầu vào âm thanh nổi với EQ tham số 3 băng rần và có 2 kênh trả lại âm thanh nổi. Một bộ phụ kiện chính riêng biệt ó sẳn để bạn kết nối thiết bị khác của mình với máy trộn. Có 2 cổng USB, một đầu ra MIDI và nhiều đầu vào, đầu ra không phải kỹ thuật số khác.
 • Sự da dạng và phong phú của EQ có sẵn trên bộ trộn Xone 96 làm cho nó trở nên tuyệt vời để tạo ra âm thanh hơn. Bạn có thể nhận dược một số âm thanh điên rồ và điều chỉnh chúng bằng mixer và tạo ra một âm thanh hoàn hảo không thể nhận ra nhờ bộ lọc Xone: VCF
 • Về thiết kế, Xone 96 có thiết kế công nghiệp hoá làm cho nó thêm chắc chắn. Với thiết kế kim loại mạnh mẽ thích hợp đáp ứng nhu cầu lưu diễn cho người dùng.
Mixer DJ cho câu lạc bộ: Allen& Heath Xone 96
Mixer DJ cho câu lạc bộ: Allen& Heath Xone 96

3. Bàn mixer cho những DJ sáng tạo nhất Pioneer DJ DJM-900NXS2- 54.200.000 VNĐ

Pioneer DJ là một thương hiệu nổi tiếng có từ lâu đời và họ liên tục cho ra mắt các thiết bị DJ gia đình và DJ chuyên nghiệp.

 • DJM-900NXS2 là máy trộn DJ kỹ thuật số 4 kênh có bộ xử lý trộn 64 bit đầu tiên của Pioneer DJ. Bộ xử lý này cho âm thanh ấm hơn và thêm rõ ràng hơn cho các chi tiết nhỏ trong âm thanh. Những chi tiết nhỏ này làm cho âm thanh thêm tự nhiên mà không có tạo âm nhờ vào preamp và mạch đầu ra cải tiến,
 • Về các tính năng, DJM-900NXS2 có 6 màu âm thanh FX có thể được thêm vào bất kỳ kênh nào. Các thông số có thể được tinh chỉnh thêm bawnffg một núm điều khiển. XPad lớn có thể được sử dụng để chọn 14 loại Beat FX khác nhau và màn hình OLED hiển thị cho bạn những gì FX hiện đang được sử dụng.
 • DJM-900NXS2  có thể tinh chỉnh âm thanh với khả năng chọn dải tần số để thêm vào FX, vì vậy giọng hát có thể có tiếng vang. Bạn có thể sử dụng các thiết bị FX bên ngoài với đầu vào AUX hoặc USB chuyên dụng và các thiết bị khác cũng có thể được kết nối với bộ trộn.
 • Về thiết kế, DJM-900NXS2  được làm từ kim loại và có màu đen. Tất cả các đèn, đồng hồ đo mức đều sáng và giao diện dễ nhận biết. tất cả các nút đều dễ sử dụng cũng như dễ nhìn thấy nên bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng máy trộn trong bóng tối tại các câu lạc bộ
 • DJM-900NXS2  là máy trộn cao cấp, được đánh giá thuộc bàn mixer DJ hàng đầu với nhiều tính năng linh hoạt. Nếu bạn thực sự thích thay đổi và có sự sáng tạo cao thì đây là một thiết bị thích hợp cho bạn. Mặc dù có giá tiền khá cao nhưng nó chắc chắn là mô hình mà bạn không thể bỏ qua khi xem xét một mixer DJ cho dù bạn là một DJ chuyên nghiệp hay người mới bắt đầu.
Pioneer DJ DJM-900NXS2- Mixer cho sự sáng tạo
Pioneer DJ DJM-900NXS2- Mixer cho sự sáng tạo

4. Bàn mixer DJ giá rẻ nhất Pioneer DJ DJM-450- 18.000.000 VNĐ

Pioneer DJ luôn tạo ra những thiết bị mới nâng cấp cho các thiết bị cũ. Moijt ví dụ điển hình là DJM-450. DJM-450 là máy trộn kỹ thuật số 2 kênh và có một vài tính năng giống mixer DJM-900NXS2 như trên.

 • DJM-450 thích hợp là người bạn đồng hành với bàn xoay cho nhiều người sử dụng. Nó có những tính năng tương tự DJM-900NXS2 nhưng giá thành lại phải chăng hơn nhiều, là một trong những bàn mixer DJ dành cho những người mới bắt đầu với mức giá tầm trung.
 • Đầu tiên, bộ xử lý âm thanh 64-bit mới và được cải tiến sẽ giúp âm thanh của bạn nghe ấm và rõ ràng cho dù bạn đang kết nối với thiết bị analog hay kỹ thuật số.
 • DJM-450 tương thích với phần mềm DJ rekordbox của Pioneer DJ, vì vậy người dùng có thể sử dụng phần mềm đó nếu thích. Các tính năng trên DJM-450 bao gồm EQ 3 băng tần cho bản nhạc có thể trộn mượt mà hơn, các cần gạt Magvel mạnh mẽ có thể chịu đựng được những buổi biểu diễn.
 • Đối với cách thiết kế của DJM-450, thiết kế tự nhiên giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Đồng hồ đo mức âm lượng cùng như các kỹ hiệu và nhãn cho từng kênh đều dễ dàng nhìn thấy. DJM-450  có thiết kế đẹp mắt, với vỏ kim loại sơn đen chắc chắn mạnh mẽ cùng các cần gạt và nút bấm chất lượng cao.
 • Pioneer DJ DJM-450 rất đáng để thử nếu bạn muốn một sản phẩm nhỏ hơn, giá thành rẻ hơn. DJM-450  là sự lựa chọn phù hợp cho các DJ từ trung cấp tới cao cấp và cả người mới bắt đầu.
Bàn mixer giá rẻ Pioneer DJ DJM-450
Bàn mixer giá rẻ Pioneer DJ DJM-450

Xem thêm:

5. Bàn mixer cho người mới bắt đầu Allen & Heath Xone: 23- 11.232.000 VNĐ

Xone: 23  là sự lựa chọn tốt nhất cho người mowus bắt đầu khi mua bàn DJ chỉ với giá 500$. Xone: 23 là máy trộn DJ 4 kênh được tích hợp đầy đủ các tính năng mà bạn mong đợi ở những mixer DJ đắt tiền khác, bao gồm bộ lọc EQ 3 băng tần, bộ lọc VCF và công tắc được chiếu sáng.

 • Xone: 23 có hệ thống VCF tương tự cung cấp các bộ lọc, quét tần số và điều khiển cộng hưởng có thể làm cho hỗn hợp của bạn đi từ nhẹ nhàng đến hoang dã. Một vòng lặp FX cho phép bạn kết nối các đơn vị khác cung quay trở lại thông qua hệ thống lọc.
 • Mỗi kênh có EQ 3 băng tần và bạn cũng có khả năng loại bỏ các dải tần cụ thể để thay đổi đáng kể âm thanh của mình. Một kênh đầu vào micro cũng có EQ 2 băng tần và cũng có một bộ phận tần số với công tắc đường cong bộ phân tần mà người dùng có thể dễ dàng thay đổi.
 • Allen & Heath Xone: 23 là thiết bị bạn cần cho một buổi biểu diễn khi nó có thể dễ dàng kết hợp cùng các thiết bị nhỏ khác. Kích thước nhỏ và bố cục dễ dàng sử dụng, Allen & Heath Xone: 23 trở thành bàn mixer DJ giá rẻ cho người mới bắt đầu.
Mua bàn Dj Allen & Heath Xone giá rẻ
Mua bàn Dj Allen & Heath Xone giá rẻ

6. Bàn mixer DJ có thiết kế nhỏ gọn nhất Akai Professional AMX-6.7000.000 đồng

Akai Professional được biết đến là hãng sản xuất thiết bị âm thanh và AMX là một sản phẩm thuộc hãng này. Với thiết kế nhỏ gọn được sử dụng Serato DJ. ÃM điều khiern 2 boong và có rát nhiều fader, núm vặn và nút trực quan tích hợp đầy đủ với phần mềm. 2 kênh đều có EQ 3 băng tần và một núm lọc để định hình các bài hát và tạo ra các chuyển tiếp giữa chúng. Các núm này phản hồi lại thao tác chạm của bạn với chế độ Touch, nơi bạn có thể chạm, văn hoặc kết hợp cả hai để điều khiển các thông số của núm. Ngoài chế độ Touch, các nút này hoạt động giống như các nút may trộn thông thường.

Mixer DJ AMX có tính năng của một chiếc Crossfader innoFADER mini , đáp ứng mượt mà không kém phần nhanh chóng và được ưa chuộng trên khắp thế giới. Với đầu USB, AMX có thể giao tiếp Serato DJ với bàn xoay thông qua Serato Noise Map, vì vậy bạn có thể có được cảm giác analog với âm thanh kỹ thuật số. Về thiết kế, Mixer AMX có thiết kế nhỏ mang đến sự tuyệt vời cho  những DJ hay di chuyển. Mua bàn DJ AMX giúp bạn có thể dễ dàng mang đi mọi nơi khi chát liệu của máy từ nhựa, nhẹ, dễ tiếp cận.

Mixer DJ Akai Professional AMX nhỏ gọn
Mixer DJ Akai Professional AMX nhỏ gọn

7. Bàn mixer tuyệt vời nhất Numarrk M6 USB – 7.312.000 VNĐ

Mặc dù Numarrk không dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị âm thanh nhưng họ vẫn là một thương hiệu có bề dày lịch sử. Mixer DJ này có thiết kế 4 kênh-một kênh có EQ 3 băng tần, cộng với đầu vào micro, tất cả đều trong một bàn mixer giá rẻ. Như tên của nó, có một cổng USB ở mặt sau cho phép kết nối với máy tính để truyền phát và ghi âm thanh.

M6 đã xuất hiện từ năm 292 nhưng với một mixer giá thấp thì đây là một sản phẩm tuyệt vời.

Mixer DJ Numarrk M6 USB 4 kênh
Mixer DJ Numarrk M6 USB 4 kênh

8. Bàn mixer DJ đáng tiền nhất Native Instruments Traktor Kontrol Z2- 20.886.000 VNĐ

Native Instruments là một hà sản xuất các thiết bị âm thanh tuyệt vời và Traktor Kontrol Z2 là máy trộn có 2 kênh độc lập và 2 kênh Remix Deck.

 • Mua bàn DJ Traktor Kontrol Z2, bạn sẽ có được những gì tốt nhất trên thế giới, bạn có thể sử dụng nó như một thiết bị độc lập với 2 bàn xoay bên cạnh và các thiết bị khác hoặc bạn có thể sử dụng nó như một trung tâm điều khiển của dàn thiết bị âm thanh. Phân mềm Traktor pro 3 được bao gốm trong máy trộn này.
 • Traktor Kontrol Z2 được tishc hợp các nút điều khiển macro FX cho phép bạn có thể thêm những âm thanh tuyệt vời khác chỉ bằng 1 nút bấm. Hai kênh Remix Deck cho phép bạn điều khiển và phối lại am thanh nhanh chóng và các kích hoạt được mã hoá màu sắc cho phép khởi chạy vòng lặp, mẫu,…
 • Về thiết kế, Traktor Kontrol Z2 có khung bằng kim loại chắc chắc đáp ứng nhu cầu lưu diễn ở bất kỳ đâu.
Bàn mixer DJ đáng tiền nhất: Native Instruments Traktor Kontrol Z2
Bàn mixer DJ đáng tiền nhất: Native Instruments Traktor Kontrol Z2

9. Bàn mixer DJ tốt nhất Reloop Elite-36.500.000 đồng

Reloop đã tạo ra nhiều thiết bị mixer sáng tạo và Elite là một trong số đó. Mixer Reloop Elite được phát triển nhằm giúp đỡ cho những DJ chuyên nghiệp.

 • Tính năng của Reloop Elite có 16 tấm hiệu suất RGB cực lớn. Bạn có thể kiểm doát tối đa 12 chế độ hiệu suất khác nhau trên mỗi bộ bài và chỉnh sửa các thông số để mang lại khả năng sáng tạo vô tận.
 • Thiết kế của Elite  khác hào phòng và nhiều màu sắc. Với cấu trúc kim loại làm cho nó rất chắc chắn và nó cũng có khả năng chống xước. Elite có thể chịu đựng dược cả những buổi biểu diễn dài vì nó là một mixer DJ công suất lớn.
Bàn Mixer tốt nhất: Reloop Elite
Bàn Mixer tốt nhất:

10. Bàn DJ kết hợp cùng iOS và Android IK Multimedia iRig Mix- 9.322.000 VNĐ

IK Multimedia được biết đến là hãng tạo ra thiết bị âm thanh cho Android và iOS,  iRig Mix là Mixer DJ tương thích với các thiết bị di động.

 • iRig Mix là một bộ trộn DJ 2 kênh có thể sử dụng với các ứng dụng DJ. Nó có 2 băng tần có mỗi kênh, bộ phân tần, điều khiển khuếch đại, nút tín hiệu và các công tắc chế độ đầu vào khác nhau.
 • X-Sync là một tính năng hoạt động song song với DJ Rig, cho phép người dụng trộn bất cứ loại nguồn âm thanh nào với thiết bị iOS bằng cách sử dụng đồng bộ hoá nhịp và khớp BPM
 • Về cách bố trí và thiết kế, thiết bị có ít nút bấm, với vỏ nhựa nhưng nó vana có thể vận chuyện đi muôn nơi trong balo.
Mixer DJ sử dụng cho di động IK Multimedia iRig Mix
Mixer DJ sử dụng cho di động IK Multimedia iRig Mix

Các mixer rất dễ tìm nhưng rất khó để lựa chọn. Hy vọng với top 10 bàn mixer DJ trên có thể gợi ý cho bạn nhưng thiết bị mà bạn mong muốn. Hy vọng, bạn có thể tìm được cho mình thiết bị âm thanh tốt nhất, phù hợp với bạn thân mình.