Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi cực kì ưu đãi!!!

Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi thế nào?

Nhiều khách hàng đã nghỉ giá của cục đẩy 4 kênh bãi cũ có giá thành rất rẻ có thể rơi vào vài trăm nghìn hoặc nhiều nhất chỉ hơn 1 triệu nhưng thực tế thì quan niệm này không hoàn toàn đúng vì giá của cục đẩy bãi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: nguồn gốc sản xuất, tình trạng thực tế, mức độ cũ mới, model,…

Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi được xác định bởi thời gian sử dụng, nguồn gốc sản phẩm và chất lượng tại thời điểm hiện tại
Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi được xác định bởi thời gian sử dụng, nguồn gốc sản phẩm và chất lượng tại thời điểm hiện tại

Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi lúc nào cũng thấp hơn so với hàng mới nhưng nếu bạn chọn được những cục đẩy bãi xịn, nghĩa là sản phẩm có độ mới không dưới 90% thì mức giá cũng không chênh lệch quá nhiều so với những sản phẩm cũ và có thể lên tới cả chục triệu là điều bình thường.

Thông thường giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi sẽ bằng 30-60% giá của hàng mới nên cũng một phần nào tiết kiệm được chi phí cho bạn. NHƯNG các bạn cần biết cách chọn và nắm bắt được giá gốc của sản phẩm thì mới có thể tự tin mua hàng được. Vì thế hãy tập chùng theo dõi bài viết này của mình nhé! Nhất định sẽ giúp ích cho các bạn.

So sánh cục đẩy 4 kênh và cục đẩy 4 kênh hàng bãi giá rẻ

Liệu cục đẩy 4 kênh hàng bãi và cục đẩy 4 kênh hàng new có gì giống và khác nhau, các bạn hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Đều giống nhau về mặt chức năng, mặc dù thiết kế không thể mới như những sản phẩm hàng new
Đều giống nhau về mặt chức năng, mặc dù thiết kế không thể mới như những sản phẩm hàng new
 1. Chức năng: Chức năng hoàn toàn giống nhau, đều có chức năng khuếch đại âm thanh cho ra những âm thanh có công suất mạnh mẽ và đầy uy lực.
 2. Thiết kế: Thiết kế của cục đẩy 4 kênh hàng bãi cũng rất phong phú, chỉ có một vài những sản phẩm bị sầy xước nhẹ bên ngoài chứ nhìn chung về mặt thiết kế thì cả 2 đều phong phú về mặt mẫu mã như nhau.
 3. Độ bền: Với những sản phẩm bãi thường thì độ bền không cao, chắc chỉ tầm 5 năm, nhưng với những sản phẩm bãi xịn thì độ bền không hề thua kém sản phẩm new có độ bền lên tới 10-15 năm là chuyện bình thường.
 4. Khả năng kết nối với các thiết bị khác tương đương nhau, đều có 4 kênh để kết nối với những thiết bị âm thanh như loa, vang số, mixer hay micro,..theo nhu cầu của người dùng.

Đánh giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi

Giá của cục đẩy 4 kênh hàng bãi rẻ hơn 2/3 hàng new mà khả năng khuếch đại âm thanh không thua kém gì những sản phẩm đời mới
Giá của cục đẩy 4 kênh hàng bãi rẻ hơn 2/3 hàng new mà khả năng khuếch đại âm thanh không thua kém gì những sản phẩm đời mới
 • Có chất lượng tốt không thua kém gì hàng mới nhưng lại có mức giá rẻ hơn nhiều. Thông thường chỉ bằng 2/3 giá gốc. Nhất là các loại nội địa thì nếu mua hàng mới gần như chúng ta không có đủ khả năng tài chính nhưng nếu mua cục đẩy bãi thì mọi thứ sẽ dễ hơn nhiều.
 • Một điểm loại hàng bãi xịn này mà được dân chơi âm thanh rất thích đó là ở chất âm thanh. Tuy là đẩy bãi cũ nhưng chất âm thì vượt trội hơn hẳn các dòng mẫu mới trên thị trường hiện nay.
 • Khả năng đánh loa cực kỳ trâu của những cục đẩy công suất bãi khiến cho những dòng mới phải mệt nhoài cũng chẳng thể theo kịp. Nhất là những dòng cục đẩy bãi USA, cục đẩy bãi Nhật. Bạn mà mua loại đẩy bãi xịn thì chắc chắn sẽ phải rất ấn tượng với khả năng hoạt động của nó.
 • Tuy là hàng bãi giá rẻ nhưng công nghệ thì không hề “cũ”. Những sản phẩm này được tích hợp các công nghệ hiện đại và cực kỳ tiên tiến, hệ thống các thiết bị cũng ở mức chất lượng cực tốt. Vì thế mà bạn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ chúng lỗi thời.
 • Khả năng phối hợp với các thiết bị khác trong dàn âm thanh cực tốt nên cũng chẳng cần lo lắng nhiều về vấn đề tương thích nữa. Bạn có thể thoải mái setup cho dàn âm thanh của mình.
 • Có thiết kế đẹp mắt phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Dù để ở đâu chúng cũng có thể kết hợp một cách hài hòa. Đây cũng là một điểm được nhiều người ưa thích ở những dòng đẩy công suất cũ chất lượng.

Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi theo thời gian sử dụng?

Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi theo thời gian sử dụng?
Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi theo thời gian sử dụng?
 • Sử dụng dưới 1 tháng: Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi tương đương với 90-95% giá trị ban đầu của sản phẩm.
 • Sử dụng từ 1 đến 3 tháng: Giá của cục đẩy 4 kênh hàng bãi bằng 80-90% giá trị ban đầu.
 • Sử dụng từ 6 đến 12 tháng: Giá cục đẩy công suất tương đương với 70% giá trị ban đầu.
 • Sử dụng từ 1 đến 2 năm: Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi cũ tương đương với 60-65% giá ban đầu phụ thuộc vào hãng cũng như chất lượng thực tế.
 • Sử dụng từ 2 đến 3 năm: Giá của cục đẩy 4 kênh bãi cũ với 55% giá ban đầu
 • Sử dụng từ 3 đến 5 năm: Giá cục đẩy công suất 4 kênh hàng bãi tương đương với 45% giá trị ban đầu.
 • Sử dụng từ 5 đến 7 năm: Giá cục đẩy 4 kênh hãng bãi tương đương với 40% giá ban đầu.
 • Sử dụng từ 7 đến 10 năm: Giá của cục đẩy 4 kênh hàng bãi với 30% giá trị ban đầu.
 • Sử dụng trên 10 năm: Giá thanh lý cục đẩy cũ tùy thuộc vào chất lượng và hiện trạng đánh giá sản phẩm.

Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi xác định theo nguồn gốc

Việc xác định giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi theo nguồn gốc cũng khá là đơn giản, các bạn chỉ cần chú ý một số những thương hiệu nổi tiếng sau đây:

Giá cục đẩy 4 kênh Crown hàng bãi Mỹ xịn

Crown Audio là một trong những thương hiệu mà không một dân âm thanh nào là không biết. Hãng đã dừng sản xuất các sản phẩm cục đẩy, nên tất cả những dòng main công suất của Crown có trên thị trường đều là hàng bãi.

Cục đẩy Crown bãi cho chất lượng âm thanh trên cả mức tuyệt vời, khả năng khuếch đại mạnh mẽ mà âm thanh phát ra vẫn cực kỳ rõ ràng chân thực chứ không hề bị vỡ tiếng như các dòng cục đẩy công suất cũ giá rẻ. Cục đẩy Crown hàng bãi còn có ưu điểm nữa là thiết kế không hề lỗi mốt, rất khỏe khoắn, hiện đại thể hiện được uy lực của sản phẩm. Hiện nay thì bạn có thể tìm mua dễ dàng loại này tại những nơi bán cục đẩy Crown bãi nhưng tốt hơn là nhờ những người có hiểu biết lựa chọn giúp.

Giá cục đẩy 4 kênh Crown hàng bãi Mỹ xịn dao động từ 4đến 15 triệu
Giá cục đẩy 4 kênh Crown hàng bãi Mỹ xịn dao động từ 4 đến 15 triệu

Một số dòng cục đẩy âm thanh bãi chất lượng của nhà Crown mà bạn nên tham khảo như: cục đẩy cũ giá rẻ XLS1000, XLS1500, KVS700, XTi1002,…

Giá cục đẩy 4 kênh Crown hàng bãi thường dao động từ 4 triệu đến 15 triệu đồng với độ mới khoảng 85%.

Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi Yamaha của Nhật

Cục đẩy bãi Yamaha thì rất đa dạng mẫu mã và loại cho người dùng lựa chọn. Đủ các dòng cục đẩy 4 kênh hàng bãi giá rẻ hay cục đẩy 2 kênh bãi, cục đẩy 3 kênh hàng bãi. Khoảng giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi Yamaha này cũng rất đa dạng dao động từ 1,5 triệu đến 8 triệu cho người dùng lựa chọn. Nếu bạn muốn tìm cục đẩy karaoke bãi của nhà Yamaha cũng có và rất đơn giản để mua được.

Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi Yamaha của Nhật dao động từ 1,5 đến 8 triệu
Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi Yamaha của Nhật dao động từ 1,5 đến 8 triệu

Thường thì cục đẩy bãi Yamaha sẽ là hàng nội địa của Nhật nên chất lượng cực tốt và hoạt động cực ổn định. Nếu bạn mua được cục đẩy công suất bãi xịn chuẩn Yamaha thì điều này thực sự rất tuyệt vời. Giá thành của cục đẩy công suất bãi này cũng khá rẻ so với các loại khác do nhà Yamaha luôn hướng tới bao quát được hết các phân khúc khách hàng.

Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi giá rẻ Martin

Đây là dòng cục đẩy công suất bãi giá rẻ cực kỳ nổi tiếng tới từ Anh Quốc. Martin là cái tên chưa bao giờ hết hot trong giới săn cục đẩy công suất hàng bãi. Sở hữu chất âm thanh cực đặc biệt cùng với hệ thống bảng mạch linh kiện chất lượng cao nên hoạt động cực kỳ ổn định, có thể hoạt động liên tục trong một khoảng thời gian dài mà không gây ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh.

Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi giá rẻ Martin dao động từ 2-8 triệu
Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi giá rẻ Martin dao động từ 2-8 triệu

Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi Martin trung bình thường rơi vào 2 triệu đến 8 triệu. Một mức giá khá ổn áp với nhiều phần khúc khách hàng.

Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi Trung Quốc

Như đã đề cập ngay từ đầu. Để nhận xét rằng cục đẩy bãi giá rẻ hay cục đẩy công suất bãi Trung Quốc có chất lượng không thực sự không có đáp án chính xác. Không thể nói tất cả các cục đẩy bãi cũ giá rẻ đều tốt mà cũng chẳng thể khẳng định loại cục đẩy công suất bãi Trung Quốc là hàng đểu. Vì sao? Vì nó còn tùy vào sản phẩm thực tế.

Giá cục đẩy 4 kênh hãng bãi Trung Quốc rất phong phú
Giá cục đẩy 4 kênh hãng bãi Trung Quốc rất phong phú

Để mua được cục đẩy bãi xịn, cục đẩy công suất cũ giá rẻ chất lượng tốt thì bạn nên test thử tại cửa hàng lâu một chút vì nếu nó là hàng kém chất lượng thì đảm bảo chạy được một thời gian dài chút sẽ lộ ra hết những khuyết điểm ngay. Còn nếu chúng hoạt động tốt thì chắc chắn đó là cục đẩy bãi cũ giá rẻ chất lượng mà bạn đang cần tìm.

Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi Trung Quốc này rất phong phú, phải nói là phong phú nhất so với những hãng bên trên, thường dao dộng trong khoảng giá 2 triệu đến 15 triệu.

Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi xác định bằng chất lượng âm thanh

Xác định giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi phải dựa vào cả chất lượng cục đẩy tại thời điểm hiện tại. Chính vì thế mà các bạn cần phải kiểm tra âm thanh của sản phẩm thật kĩ, và nên trực tiếp kết nối, căn chỉnh và sử dụng. Thời gian lý tưởng nhất để kiểm tra chất lượng hoạt động của cục đẩy 4 kênh là 30 phút.

Vì là cục đẩy bãi nên giá tiền rẻ nhưng đổi lại bạn phải mất thời gian để lựa chọn thật kĩ càng, tránh trường hợp tiền mất tật mang. Thông thường những sản phẩm có chất lượng âm thanh tốt thì giá tiền sẽ phụ thuộc vào độ mới và thời gian sử dụng. Còn nếu cục đẩy cho ra âm thanh chưa hay thì minh khuyên các bạn nên đổi sang sản phẩm khác.

Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi tùy vào chất lượng âm thanh của sản phẩm
Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi tùy vào chất lượng âm thanh của sản phẩm

Bên trên là 3 cách xác định giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi được áp dụng nhiều và thực sự có kết quả tốt khi bạn lựa chọn những hàng bãi. NHƯNG biết xác định là ở trên lý thuyết thôi, còn các bước để chọn được một sản phẩm bãi xịn thế nào thì các bạn theo dõi phần tiếp theo cùng mình nhé!

Các bước chọn cục đẩy 4 kênh hàng bãi giá rẻ siêu hay

Giá mà mình biết cách chọn này sớm hơn thì chắc chắn sẽ chia sẻ đến các bạn từ lâu rồi, đây là những cách chọn mình thu thập được và cũng là một phần kinh nghiệm của mình muốn các bạn biết để chọn cục đẩy 4 kênh hàng bãi được yên tâm nhất.

Để chọn được cục đẩy 4 kênh hàng bãi xịn các bạn nên kiểm tra kĩ từ hình thức bên ngoài cho đến các linh kiện bên trong
Để chọn được cục đẩy 4 kênh hàng bãi xịn các bạn nên kiểm tra kĩ từ hình thức bên ngoài cho đến các linh kiện bên trong
 • Đầu tiên các bạn cần kiểm tra phần bên ngoài của cục đẩy, phải xem xét thật kĩ phần vỏ này vì nó sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và độ an toàn khi bạn sử dung. Phần bên ngoài phải còn mới 70-80% và lớp sơn cách điện phải còn 95% thì mới đảm bảo tiêu chí bên ngoài của cục đẩy. Và đặc biệt lớp vỏ do là hàng bãi nên có thể bị méo hay xẹp một chút, nhưng không được méo-xẹp quá nhiều.
 • Tiếp theo bạn cần xác định được chất lượng các linh kiện bên trong, điều này khá là khó nhưng nếu bạn nhờ người có hiểu biết về âm thanh đi cùng thì hãy yêu cầu được tháo lớp vỏ và kiểm tra linh kiện xem có còn mới không. Những bộ phận cần kiểm tra như: bộ nguồn, mạch có bị xỉn màu hay chỉnh sửa gì không. Về chất lượng âm thanh, bạn nên kiểm tra các thông số công suất, cường độ, tần số, tín hiệu. Đồng thời, hãy nghe trải nghiệm sản phẩm để đảm bảo âm thanh đầu ra đủ khỏe và hay.
 • Cuối cùng, quan trọng nhất là khả năng hoạt động và chất âm phải được kiểm tra thật kỹ, các bạn có thể trải nghiệm âm thanh lâu hơn 1 chút để chắc chắn cục đẩy hoạt động ổn định và cho ra âm thanh theo đúng tiêu chuẩn, ít méo tiếng, hạn chế được tạp âm,…

Sau khi bạn kiểm tra xong hết rồi mới dựa theo những tiêu chí về thời gian sử dụng, nguồn gốc và chất lượng thực tế của sản phẩm để đưa ra mức giá hợp lý cho cục đẩy 4 kênh hàng bãi.

Lưu ý khi mua cục đẩy 4 kênh hàng bãi giá rẻ

Lưu ý chọn những đơn vị âm thanh uy tín và nhờ người có hiểu biết về âm thanh đi cùng để kiểm tra thật kĩ linh kiện và chất âm của sản phẩm
Lưu ý chọn những đơn vị âm thanh uy tín và nhờ người có hiểu biết về âm thanh đi cùng để kiểm tra thật kĩ linh kiện và chất âm của sản phẩm
 • Lựa chọn đơn vị mua hàng uy tín: Bất cứ mua cục đẩy công suất mới hay hàng bãi, bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ mua uy tín để đảm bảo mua được hàng chất lượng, giá tốt và được hỗ trợ nhiệt tình nếu cần. Bạn có thể tìm kiếm những cửa hàng được nhiều khách hàng đánh giá cao trên thị trường, hoặc địa chỉ uy tín mà người quen giới thiệu.
 • Tìm hiểu sản phẩm trước khi mua: Trước khi mua cục đẩy 4 kênh hàng bãi, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn những thông tin sản phẩm hoặc hỏi ý kiến những người quen, chuyên gia để nhận được lời khuyên phù hợp, từ đó mua được hàng chất lượng hơn.
 •  Giá cả: Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi thường ở mức dưới 10 triệu, những cục đẩy có công suất và chất lượng cao hơn có thể là vài chục triệu. Tùy vào nhu cầu và kinh phí của mình, bạn hãy chọn mua loại cục đẩy phù hợp.
 •  Kiểm tra sản phẩm khi chọn mua: Cục đẩy hàng bãi đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi phân phối ra thị trường, tuy nhiên vẫn sẽ có những sản phẩm kém chất lượng. Do đó, khi mua cục đẩy 4 kênh hàng bãi, bạn cần kiểm tra sản phẩm kỹ càng.

Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi cũ đang được bán chạy nhất

Sau đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn giá của cục đẩy 4 kênh hàng bãi đang được bán chính hãng tại Lạc Việt Audio.

Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi Crown CTS 8200 Mỹ xịn: 15.000.000VNĐ

Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi Crown CTS 8200 Mỹ xịn. Giá 15.000.000VNĐ
Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi Crown CTS 8200 Mỹ xịn. Giá 15.000.000VNĐ

Đây là sản phẩm bãi xịn nhập khẩu chính hãng tại Mỹ nên dù là hàng bãi nhưng nó vẫn có mức giá rất cao, độ mới gần như 99%, quý khách còn được bảo hành trong thời gian 2 năm. Đảm bảo chất lượng linh kiện cùng khả năng khuếch đại ổn định cho ra âm thanh trong trẻo, độ méo tiếng gần như bằng 0.

Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi Crown XLi 3500: 7.000.000VNĐ

Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi Crown XLi 3500. Giá 7.000.000VNĐ
Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi Crown XLi 3500. Giá 7.000.000VNĐ

Cục đẩy hãng Crown XLi3500 với khả năng khuếch đại âm thanh tiêu chuẩn, cùng bộ xử lý âm thanh thông minh, chất lượng cao. Không chỉ vậy, vì đây là hàng bãi xịn nên có độ bền cao, cho phép bạn sử dụng đánh những loa array hay loa sub cho hội trường hay sân khấu vừa và nhỏ trơn tru.

Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi Yamaha: 1.500.000 VNĐ

Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi Yamaha giá 1.500.000 VNĐ
Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi Yamaha giá 1.500.000 VNĐ

Giá của cục đẩy 4 kênh hàng bãi này chỉ có 1 triệu rưỡi nên rất phù hợp cho những bạn nào đang tìm kiếm những dòng cục đẩy bãi xịn có giá thành rẻ mà vẫn đem lại chất lượng âm thanh tương đối tốt. Cục đẩy này mặc dù có thiết kế bên ngoài không được hiện đại cho lắm nhưng lại có khả năng khuếch đại đạt tiêu chuẩn, cho ra những âm có chất sáng và âm bass cũng được biểu thị rõ ràng.

Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi Yamaha 20 sò: 2.600.000VNĐ

Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi Yamaha 20 sò giá 2.600.000VNĐ
Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi Yamaha 20 sò giá 2.600.000VNĐ

Giá cục đẩy 4 kênh này chỉ hơn 2 triệu đồng nên phù hợp cho nhiều khách hàng, khả năng khuếch đại ở mức trung bình, có thể kết hợp với những loại loa karaoke hay loa sub để tạo nên một dàn karaoke chuyên nghiệp cho gia đình.

Giá cục đẩy công suất Yamaha P7000S: 2.100.000VNĐ

Giá cục đẩy công suất Yamaha P7000S giá 2.100.000VNĐ
Giá cục đẩy công suất Yamaha P7000S giá 2.100.000VNĐ

Giá cuc đẩy công suất 4 kênh này được đánh giá mang nhiều ưu điểm về mặt thiết kế hiện đại, đặc biệt là trang bị sò Sanken của Nhật Bản, cho công suất hoạt động cao và đem lại âm thanh đầy uy lực. Với khả năng khuếch đại âm thanh mạnh mẽ nên rất phù hợp dùng trong những dàn âm thanh đám cưới hay dàn âm thanh hội trường.

Giá cục đẩy 4 kênh martin plus MTX 1800: 4.300.000VNĐ

Giá cục đẩy 4 kênh martin plus MTX 1800 4.300.000VNĐ
Giá cục đẩy 4 kênh martin plus MTX 1800 4.300.000VNĐ

Cục đẩy Martin plus MTX1800 có thiết kế chắc chắn, cùng hệ thống tản nhiệt thông minh, kết hợp với 2 quạt gió tự ngắt giúp cho cục đẩy có thể hoạt động trong nhiều giờ mà không lo tình trạng máy quá nóng. Mạch class H được tích hợp trong hệ thống linh kiện giúp sản phẩm cho ra công suất mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm được điện năng.

Giá cục đẩy 4 kênh hãng bãi Martin MA 1300: 3.700.000VNĐ

Giá cục đẩy 4 kênh hãng bãi Martin MA 1300 3.700.000VNĐ
Giá cục đẩy 4 kênh hãng bãi Martin MA 1300 3.700.000VNĐ

Giá cục đẩy 4 kênh hàng bãi này chỉ hơn 3 triệu đồng nhưng lại đem đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho người dùng. Với khả năng khuếch đại âm thanh siêu khủng cho công suất 2000W, MA 1300 đảm bảo khuấy động không gian của buổi trình diễn. Hoạt động không mệt mỏi với hiệu suất cao không hề thua kém gì những dòng cục đẩy đời mới.

Lạc Việt Audio – đơn bị cung cấp âm thanh số 1 miền Bắc

Để mua được một sản phẩm chất lượng thì đầu tiên bạn cần tìm được một đơn vị, một nhà cung cấp chất lượng và uy tín để trao gửi niềm tin. Chúng tôi – Lạc Việt Audio xin tự hào với:

 • 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh.
 • Đội ngũ kĩ thuật có chuyên môn cao.
 • Đầy đủ giấy tờ chứng thực sản phẩm nếu khách hàng yêu cầu.
 • Bảo hành 2 năm cho quý khách.
 • Cơ sở minh bạch, rõ ràng tại số 8 – Đặng Xuân Bảng – Hoàng Mai –  Hà Nội

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình.