Giá loa domus như nào? Giá cao chất lượng có thật sự đang đi kèm?

Loa domus có đặc điểm gì và giá thành bao nhiêu chính là vấn đề mà nhiều người quan tâm, nếu bạn muốn lựa chọn sản phẩm loa domus phù hợp với nhiều tiêu chí thì có thể xem qua bài viết dưới đây.

 

loa domus

Giới thiệu chi tiết về loa domus

Loa domus đến từ hãng Domus do vậy từ khi nghiên cứu đến sản xuất đều được tỉ mỉ và thiết kế với chất lượng cao và kiểu dáng tinh tế nhất.

Loa domus với công suất cao, tính năng đa dạng vì vậy có thể sử dụng cho nhiều hệ thống âm thanh gia đình hay chuyên nghiệp khác nhau như âm thanh hội trường cao cấp, karaoke.

Tùy chỉnh đơn giản, sử dụng dễ dàng, độ bền chắc chắn, âm thanh tròn tiếng và rõ âm khi xuống thấp và thanh thoát khi lên cao.

Loại bỏ tạp âm, những tình trạng như méo tiếng, nhiễu âm, cho âm thanh chân thực, trong trẻo.

Loa domus có thiết kế với nhiều điểm nhấn giúp treo loa hay đặt loa đứng đơn giản.

Không kén thiết bị, kết hợp với vang số karaoke giá rẻ, cục đẩy 4 kênh giá rẻ, bộ phân tần,… đơn giản và hiệu quả.

Giá loa domus bao nhiêu?

Giá loa domus thường không cố định, tùy vào từng dòng và đặc điểm tính năng từng loại, giá của loa domus từ bình dân đến đắt tiền tùy vào từng không gian sử dụng. Vì vậy hãy xác định xem hệ thống của bạn là gì để có được loa domus với giá phù hợp nhất.

 

loa domus giá bao nhiêu

 

Mọi ý kiến xin được gửi về audio Phượng Xò thông qua số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *