Báo giá 8 loa âm trần Toa 3w độ bền cao, âm hay giá tốt nhất

Loa âm trần giá rẻ hay cao cấp đều là những dòng loa không còn xa lạ với chúng ta vì bạn rất dễ bắt gặp nó ở bất kì đâu, khi đi mua sắm, trên xe bus, bệnh viện, hành lang trung cư hay tại chính nhà của bạn mình. Trong đó một mức công suất khá đặc biệt được tạo ra để đáp ứng những không gian có không gian vừa và nhỏ đó chính là loa âm trần Toa 3w.

Cơ bản về loa âm trần Toa 3w

Loa âm trần Toa 3w là dòng có công suất nhỏ nhất củ thương hiệu Toa để phục vụ cho những không gian nhỏ hoặc cho những người muốn thưởng thức âm nhạc với cường độ vừa phải. Với dòng 3W có một số nhà sản xuất chế tạo riêng để lắp trong phòng tăm hay phòng ngủ.

Loa âm trần 3W Toa được lắp trong nhà tắm, phòng khách hay những không gian vừa và nhỏ
Loa âm trần 3W Toa được lắp trong nhà tắm, phòng khách hay những không gian vừa và nhỏ

Với mức công suất 3W thì loa cũng rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ và mức giá cũng khá rẻ. Kích thước và khối lượng cũng rất nhẹ nhàng. Nhờ vậy mà nó có thể lắp đặt tại những nơi mà nhiều chiếc loa ở mức công suất lớn hơn không thể đáp ứng được.

Đặc điểm của loa âm trần Toa 3w

Trước khi chúng ta muốn mua hay có ý định sử dụng loa âm trần Toa 3w thì chúng ta cũng cần tìm hiểu xem chúng có những đặc điểm gì và cần lưu ý điều gì khi sử dụng nó.

Đặc điểm của loa âm trần Toa 3w nổi bật ở khả năng tái tạo âm thanh và sự đa năng, đẹp mắt
Đặc điểm của loa âm trần Toa 3w nổi bật ở khả năng tái tạo âm thanh và sự đa năng, đẹp mắt

Khả năng thể hiện âm thanh của loa âm trần Toa 3w nhẹ nhàng và mượt mà

Đã là một sản phẩm củ Toa thì chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm rằng các loa đều có chất lượng âm thanh đạt tiêu chuẩn cao v chuyên nghiệp. Mỗi chiếc loa lại thể hiện theo đúng thiết kế cũng như ý tưởng đầu tạo nên chúng. Âm thanh đều rất mượt mà và nhẹ nhàng, vang sáng.

Khả năng thể hiện âm thanh của loa âm trần Toa 3w nhẹ nhàng và mượt mà
Khả năng thể hiện âm thanh của loa âm trần Toa 3w nhẹ nhàng và mượt mà

Dải tần số được ưu tiên sản xuất khá rộng với độ nhạy cao để tạ cung bậc âm thanh đầy đủ và trọn vẹn cho dù chúng ta nghe loại nhạc nào. Tuy nhiên, với tất cả các dòng loa âm trần nói chúng chứ không chỉ là dòng Toa 3W, thì những dòng nhạc nhẹ nhàng có tiết tấu chậm và nhiều tính du dương thư giãn như bolero, nhạc đồng quê,.. hay những bản nhạc trẻ vẫn khá tốt.

Khả năng đáp ứng công việc của loa âm trần Toa 3w đa dạng

Tuy rằng, công suất không lớn những khi chúng được sử dụng với số lượng nhiều và những chiếc loa âm trần Toa 3w có độ  nhạy lớn vẫn tạo ra những hệ thống loa âm trần ấn tượng và đáp ứng được nhiều công việc. Ví dụ như dàn âm thanh quá cafe, trà sữa. nhà hàng không có trần cao.

Khả năng đáp ứng công việc của loa âm trần Toa 3w đa dạng
Khả năng đáp ứng công việc của loa âm trần Toa 3w đa dạng

Độ bền của loa âm trần Toa 3w là một đặc điểm nổi bật nữa xứng đáng được nhắc tới. Cấu tạo bên trong của từng sản phẩm đều sử dụng màng loa bằng giấy tổng hợp sử dụng công nghệ tân tiến nhất để độ bền và đàn hồi tăng lên và được lâu dài hơn. Củ nam châm có khả năng nhận và tái tạo tín hiệu âm thanh nhanh chóng và nhạy bé. Vậy nên khi dùng trong thời gian lâu dài thì chất lượng âm thanh vẫn được giữ ổn định và hay ho.

Thiết kế của loa âm trần Toa 3w nhỏ gọn, dễ lắp đặt

Mỗi chiếc loa âm trần Toa 3w đều có phần tai loa phía sau để khi lắp đặt có thể chỉ cần dùng một vài thao tác nhanh gọn và đơn giản là đã có thể cố định loa an toàn trên trần thạch cao hay trên tường. Đối với các loa dạng chống nước thì còn có thiết kế phải gọn là kiên cố và chắc chắn đến không ngờ.

Thiết kế của loa âm trần Toa 3w nhỏ gọn, dễ lắp đặt và đẹp mắt, tiện dụng
Thiết kế của loa âm trần Toa 3w nhỏ gọn, dễ lắp đặt và đẹp mắt, tiện dụng

Vì có công suất lớn nên đa số các loa âm trần Toa 3w đều được làm khá nhỏ gọn và không đính kèm bộ phận khuếch đại công suất nên những sản phẩm này đều cần sử dụng amply cho loa âm trần.

Lưu ý khi sử dụng loa âm trần Toa 3w

Vì dòng sản phẩm này có công suất khá nhỏ nên chúng ta hãy chú ý phần diện áp đầu vào phù hợp. Khi sử dụng nhiều chiếc loa âm trần Toa 3W, hãy để ý đến cách đấu loa âm trần, như vậy khi bạn kết nối hệ thống loa hay đấu với các thiết bị khác sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Khi dùng loa âm trần Toa 3w bạn hãy chịu khó chú ý thêm đén cách đấu và nguồn điện đầu vào
Khi dùng loa âm trần Toa 3w bạn hãy chịu khó chú ý thêm đén cách đấu và nguồn điện đầu vào

Dòng loa này bạn không nhất thiết là phải mua chúng ở công suất đỉnh là 3W mà có thể mua ở các công suất lớn hơn và điều chỉnh lại xuống mức công suất này. Vì hiện tại có rất nhiều dòng loa có công suất điều chỉnh xuống mức 3W.

Những nơi sử dụng loa âm trần Toa 3w tốt nhất

Hiện tại đang có 2 kiểu sử dụng loa âm trần Toa 3w. Đầu tiên là sử dụng cho cá nhân với số lượng nhỏ. hai là sử dụng trong không gian lớn với số lượng nhiều.

a. Sử dụng loa âm trần Toa 3w trong không gian nhỏ

Ví dụ minh hoa rõ nét nhất cho điều này đó chính là trong những phòng tắm gia đình hiện nay, đặc biệt là những phòng tắm tại các khu trung cư, các ngôi nhà trên thành phố có diện tịch không rộng. Tuy nhiên người ta luôn muốn khi thư giãn mỗi khi tắm rửa có thể được nghe những bản nhạc nhẹ nhàng, du dương mà mình ưa thích, hoặc đôi khi là trong phòng đọc sách, trong phòng ngủ cũng như vậy,..

 Sử dụng loa âm trần Toa 3w trong không gian nhỏ như nhà tắm
Sử dụng loa âm trần Toa 3w trong không gian nhỏ như nhà tắm

b. Sử dụng loa âm trần Toa 3w trong cho hệ thống lớn

Đối với những phòng khách lớn chúng ta sẽ cần nhiều chiếc loa âm trần Toa 3w hơn và đây có thể chỉ là 1 trong những mức công xuất có thể điều chỉnh xuống như vậy, còn có các mức công suất lớn hơn. Hoặc được sủ dụng nhiều tại các nhà hàng có không gian riêng tư hay các phòng riêng cho thực khách ngồi vừa ăn uống vừa trao đổi với nhau. Trong các quán cafe, cửa hàng buôn bán, làm loa spa thẩm mỹ có trần không cao.

Sử dụng loa âm trần Toa 3w trong cho hệ thống lớn như trong các cửa hàng hay phòng khách rộng
Sử dụng loa âm trần Toa 3w trong cho hệ thống lớn như trong các cửa hàng hay phòng khách rộng

Những dòng loa âm trần Toa 3W

Dưới đây là báo giá của những dòng loa âm trần Toa 3w đang thịnh hành và được sử dụng nhiều nhất. Có loại rẻ, có loại đắt và có những loại có nhiều tính năng đặc biệt. Mức giá chúng tôi tổng hợp tại thời điểm viết bài nên nó có thể thay đổi theo thời gian, nên chúng ta nên lấy để tiện tham khảo và so sánh hơn bạn nhé.

 

1.Loa âm trần 3W TOA PC-3WR: 2.000.000 VNĐ

Loa âm trần 3W Toa PC- 3WR là được gắn chìm hoàn toàn trên mặt trần. Với khả năng chống nước hiệu quả để đảm bảo độ bền và cấu tạo bên ngoài nhẹ nhàng, tổng quan kiến trúc hài hòa, tự nhiên. Loa âm trần TOA PC- 3WR có thiết kế nhỏ gọn, tạo nên một mặt phẳng kín, mượt mắt. Âm thanh trong trẻo và truyền cảm, giúp bạn dễ dàng cảm thấy thoải mái và thư giãn.

Loa âm trần 3W TOA PC-3WR: 2.000.000 VNĐ
Loa âm trần 3W TOA PC-3WR: 2.000.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của loa âm trần Toa 3w PC-3WR:

 • Công suất: 1W / 3W
 • Trở kháng: 10 kΩ(1W), 3.3kΩ(3W)
 • Độ nhạy: 88dB
 • Đáp tuyến tần số: 180 – 20 kHz
 • Chất liệu: Mặt lưới thép không gỉ. Khung và vở loa được làm từ nhựa ABS màu trắng nhạt chống cháy
 • Kích thước: 215(R) × 134(C) ×89 (S)mm
 • Khối lượng: 700g

2. Loa âm trần Toa 3w PC 658R: 300.000 VNĐ

Chiếc loa âm trần Toa 3w này tái tạo âm thanh tốt vớiđộ vang đều và tiếng tròn chĩnh, rõ ràng. Giá thành được cho là rẻ nhờ áp dụng khoa học công nghệ và tính toán kỹ lưỡng trong quá trình sản xuất. Thiết kế gọn nhẹ, rất tiện lợi trong quá trình lắp đặt loa âm trần. Nó có màu trắng trang nhã, nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều không gian, có thể phun sơn lên để đổi màu mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng bên trong của loa.

Loa âm trần Toa 3w PC 658R: 300.000 VNĐ
Loa âm trần Toa 3w PC 658R: 300.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của loa âm trần Toa 3w PC 658R:

 • Công suất: 6W (100 V line), 3W (70 V line)
 • Trở kháng 100 V line: 1.7 kΩ (6 W), 3.3 kΩ (3 W), 10 kΩ (1 W)
  70 V line: 1.7 kΩ (3 W), 3.3 kΩ (1.5 W), 10 kΩ (0.5 W)
 • Cường độ âm: 90 dB (1 W, 1 m) (500 Hz – 5 kHz, pink noise)
 • Dải tần số:  65 Hz – 18.000 Hz (đỉnh -20 dB)
 • Màng loa:  Loa hình nón, đường kính 16cm
 • Đường kính lỗ gắn trần: φ170±5 mm
 • Độ dày trần lắp đặt : 5 – 25 mm
 • Phương thức gằn trần: Móc treo đàn hồi
 • Vật liệu vành loa: nhựa Polypropylene trắng nhạt (RAL9016)
 • Lưới:  phủ màu trắng nhạt (RAL9016)
 • Kích thước: φ192 × 73 (D) mm
 • Khối lượng: 500 g
 • Phụ kiện đi kèm: Giấy hướng dẫn khoét trần x 1, giấy tờ về loa

3. Loa âm trần TOA 3W PC-3CL: 2.500.000 VNĐ

Cũng tương tự như chiếc loa âm trần Toa 3w đầu tiên, Toa PC- 3CL cũng có khả năng chống nước tuyệt vời nên thường được lắp đặt tại các phòng tắm, phòng xông hơi,… Đặc biệt, với khả năng chống hóa chất, ngăn cản được sự ăn mòn của hóa chất sát khuẩn mạnh như Formalin và Iot giúp cho sản phẩm luon giữ được độ bền cao và âm thanh ổn định. Chiếc loa âm trần Toa 3w này còn được lắp đặt tại các phòng thí nghiệm, phòng y tế, hệ thống âm thanh bệnh viện,…

Loa âm trần TOA 3W PC-3CL: 2.500.000 VNĐ
Loa âm trần TOA 3W PC-3CL: 2.500.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của loa âm trần Toa 3w PC-3CL:

 • Công suất: 1W / 3W
 • Trở kháng: 10kΩ(1W) / 3.3kΩ(3W)
 • Độ nhạy: 87 dB
 • Đáp tuyến tần số: 150 – 20 kHz
 • Chống hóa chất: Ngăn chặn sự ăn mòn của formalin và iot
 • Chất liệu: Lưới được làm từ thép chống gỉ. Vỏ làm bằng nhựa ABS chống cháy.
 • Kích thước: 215(R) × 134(C) ×89 (S)mm
 • Khối lượng: 550g

4. Loa âm trần Toa 3w PC 1869: 600.000 VNĐ

Toa pc-1869 là dòng loa âm trần Toa 3w với khoảng công suất có thể thay đổi trong mức 0.4 – 6 W để đáp ứng các thay đổi trong công việc. Với đặc điểm khả năng tái tạo âm chuyên nghiệp, thiết kế nhỏ gọn, khối lượng vừa phải, đẹp mắt và rất an toàn khi gắn lên trần hay tường.

Loa âm trần Toa 3w PC 1869: 600.000 VNĐ
Loa âm trần Toa 3w PC 1869: 600.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của loa âm trần Toa 3w PC 1869:

 • Nguồn: 6 W (dòng 100 V), 3 W (dòng 70 V)
 • Trở kháng định mức:
  Dòng 100 V: 1,7 kΩ (6 W), 3,3 kΩ (3 W), 6,7 kΩ (1,5 W), 13 kΩ (0,8 W)
  Dòng 70 V: 1,7 kΩ (3 W), 3,3 kΩ (1,5 W), 6,7 kΩ (0,8 W), 13 kΩ (0,4 W)
 • Độ nhạy: 90 dB (1 W, 1 m) (500 Hz – 5 kHz)
 • Đáp ứng tần số: 55 Hz – 18.000 Hz (đỉnh -20 dB)
 • Kích thước để lắp lỗ: φ150 ± 3 mm (φ5,91 “± 0,12”)
 • Độ dày trần: 5 – 25 mm (0,2 “- 0,98”)
 • Tai loa: Kẹp lò xo
 • Vỏ loa, lưới tản nhiệt: Thép tấm, màu trắng (tương đương RAL 9016), sơn
 • Kích thước: φ180 × 72 (D) mm (φ7,09 “× 2,83”)
 • Trọng lượng: 620 g (1,37 lb)

5. Loa âm trần Toa 3w C-2268WP: 800.000 VNĐ

PC- 2268WP cũng khá giống những chiếc loa âm trần Toa 3w khác, được gắn nổi trên bề mặt của trần nhưng có cấu tạo khác biệt hơn nen có thể chống nước và chống cháy nên dùng được ở đa dạng không gian hơn.  Tạo điểm nhấn cho không gian nội thất mà không làm mất đi vẻ tinh tế sang trọng. Phía sau được bao bọc bởi lớp vỏ chắc chắn nhằm ổn định hiệu suất và chất lượng âm thanh.rõ ràng mượt mà, chất lượng âm thanh.

Loa âm trần Toa 3w C-2268WP: 800.000 VNĐ
Loa âm trần Toa 3w C-2268WP: 800.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của loa âm trần Toa 3w C-2268WP:

 • Công suất: 3W / 6W
 • Nguồn điện áp: 70V / 100V
 • Độ nhạy: 90dB
 • Đáp ứng tần số: 160 Hz- 16 kHz
 • Cấu tạo loa: Hình nón 12 cm
 • Nhiệt độ vận hành: -10 ℃ đến +50 ℃
 • Chống nước: IPX4
 • Trọng lượng loa: 890g

6. Loa âm trần Toa 3w PC-1864: 300.000 VNĐ

PC 1864 sử dụng môt loa âm trần Toa 3w toàn dải 12cm năng động, có các đầu nối tạo điều điện thuận lợi cho việc chuyển đổi trở kháng cũng như thuận tiện để đấu các nhánh dây và kết nối với các thiết bị âm thanh khác như micro cổ ngỗng có dây, không dây thông báo hay amply thông báo,…Mức giá của chiếc loa cũng được xem là rẻ so với chất lượng âm thanh cũng như công năng của nó.

Loa âm trần Toa 3w PC-1864: 300.000 VNĐ
Loa âm trần Toa 3w PC-1864: 300.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của loa âm trần Toa 3w PC-1864:

 • Công suất: 3W – 6W
 • Nguồn điện áp: 70V – 100V
 • Độ nhạy: 90 dB
 • Đáp ứng tần số: 100 – 16,000 Hz
 • Lỗ gắn cố định: ø150 x 50 mm
 • Kích thước: ø180 x 10.5 (D)* mm ø180 x 11 (D)* mm
 • Lưới nhôm, khung tròn được cấu tạo bằng nhựa ABS
 • Khối lượng: 690g

7. Loa âm trần Toa 3w PC-2369: 700.000 VNĐ

TOA PC-2369 là chiếc loa âm trần Toa 3w có thể sử dụng kết hợp để tái tạo âm nhạc và giọng nói, vì thế rất phù hợp để làm loa thông báo hay loa nghe nhạc nhẹ nhàng, phát nhạc nề, loa tao đổi trong các lớp học. Loa được gắn phẳng vào trần để tiết kiệm diện tích cho dù là không gian rộng hay hẹp, kích thước gọn gàng, mức giá rất hợp lý.

Loa âm trần Toa 3w PC-2369: 700.000 VNĐ
Loa âm trần Toa 3w PC-2369: 700.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của loa âm trần Toa 3w PC-2369:

 • Công suất 6W (100 V line), 3W (70 V line)
 • Trở kháng 100 V line: 1.7 kΩ (6 W), 3.3 kΩ (3 W), 6.7 kΩ (1.5 W), 13 kΩ (0.8 W)
 • 70 V line: 1.7 kΩ (3 W), 3.3 kΩ (1.5 W), 6.7 kΩ (0.8 W), 13 kΩ (0.4 W)
 • Cường độ âm: 93 dB (1 W, 1 m)
 • Đáp tuyến tần số: 45 Hz – 20 kHz (peak -20 dB)
 • Màng loa: Hình tròn, đường kính 16 cm
 • Đường kính lỗ trần φ200±3 mm
 • Độ dầy trần: 5 – 25 mm
 • Tai loa: Kiểu móc
 • Đường kính lõi: φ0.8 – φ1.6 mm
 • Dây 7-lõi xoắn: 0.75 – 1.25 m㎡
 • Vật liệu làm loa: thép mạ,
 • lưới thép phủ màu trắng nhạt
 • Kích thước φ230 × 79 (S) mm
 • Khối lượng 760 g

8. Loa âm trần Toa 3w PC-2869: 750.000 VNĐ

Sản phẩm cấu tạo đặc biệt hoàn toàn bằng kim loại nên rất lý tưởng để sử dụng trong hệ thống âm thanh thông báo, cảnh báo bằng giọng nói cần sự chắc chắn và bền bỉ, lâu dài. Mhoaif ra, nó còn có nhiều mức công suất điều chỉnh vbaf sự ổn định và chất lượng âm thanh nen hay được dùng tại: hội trường đa năng, trung tâm mua sắm, nhiều khách sạn, phòng học, các shop bán hàng, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…

Loa âm trần Toa 3w PC-2869: 750.000 VNĐ
Loa âm trần Toa 3w PC-2869: 750.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của loa âm trần Toa 3w PC-2869

 • Công suất: 3W / 6W
 • Nguồn điện áp: 70V / 100V
 • Độ nhạy: 94 dB
 • Đáp tuyến tần số: 40 – 20 kHz
 • Chất liệu: Vành loa: nhựa polypropylene, màu trắng nhạt. Mặt lưới: lưới thép phủ sơn màu trắng nhạt
 • Kích thước: Ø280 × 92 (S)mm
 • Khối lượng: 1.4kg

9. Loa âm trần Toa 3w PC2668: 500.000 VNĐ

Khác với nhiều loại loa âm trần Toa 3w khác, sản phẩm này có dạng hình bát úp, giống như chiếc bóng đèn được để trong nhà tạo cảm giác sang trọng hài hòa cho không gian. Công suất 1.5W, 3W, 6W,… phù hợp với các không gian nhỏ, diện tích từ 10 – 20m2. đây là dòng loa điện động 12cm gắn nổi trên bề mặt trần cấu tạo lắp đặt nhờ lò xo có móc gài nên quy trình đấu loa âm trần này hay phối ghép, cố định nhanh chóng và dễ dàng.

Loa âm trần Toa 3w PC2668: 500.000 VNĐ
Loa âm trần Toa 3w PC2668: 500.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của loa âm trần Toa 3w PC2668:

 • Công Suất: 6W (100V line), 3W (70V line)
 • Trở kháng: 100V line: 1.7kΩ(6W), 3.3kΩ(3W), 70V line: 1.7kΩ(3W), 3.3kΩ(1.5W)
 • Mặt che tương ứng –
 • Cường độ âm thanh(1W,1m): 90dB
 • Đáp tuyến tần số: 100~16,000Hz
 • Thành phẩm vành loa: Nhựa ABS, trắng nhạt
 • Kích thước: Ø260 × 92 (S)mm
 • Trọng lượng: 650g

Địa chỉ bán loa âm trần Toa 3w chính hãng và giá tốt nhất

Hiện tại, Chính Đức Audio đang cung cấp những sản phẩm loa âm trần Toa 3w chính hãng với mức giá tốt nhất, bảo hàng lâu dài nhất.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ và hân hoan!