Logo Lạc Việt audio

Kinh doanh 1

0982 655 355

Kinh doanh 2

098 710 6809

Bán Buôn

0989 682 236

MENUMENU

Loa karaoke B3 và thông tin hữu ích

Liên hệ

Showroom Hà Nội
  • item product
  • item product
  • item product
  • item product

Tổng quan về Loa karaoke B3

Loa karaoke B3 hay còn gọi với tên khác là Loa karaoke Beta Three, loa B3, là sản phẩm được hãng Beta Three cho ra đời nhắm vào phân khúc loa karaoke cao cấp, đáp ứng kỳ vọng người dùng về dòng loa với chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh, thiết kế chuyên nghiệp, hiệu suất làm việc cao.

Loa karaoke B3 ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất thiết bị âm thanh, thuộc tập đoàn Beta Three tiền thân do đội ngũ kỹ sư âm thanh người Đức sáng lập, có nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc, quy trình sản xuất giám sát nghiêm ngặt bởi hãng Beta Three vì vậy chất lượng hoàn toàn đảm bảo.

Tổng quan về Loa karaoke B3
Tổng quan về Loa karaoke B3

Ưu điểm của Loa karaoke B3

  • Sản phẩm chính hãng, linh kiện sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tại Đức, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất Châu Âu.
  • Thương hiệu lớn, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với các loại giấy chứng nhận ISO, IEC & AES.
  • Thiết kế tỉ mỉ dựa theo nhu cầu của khách hàng và xu hướng phát triển của thị trường. Ứng dụng nguyên liệu sản xuất với độ bền cao, gia tăng tuổi thọ cho thiết bị.
  • Các sản phẩm về loa karaoke B3 đều được đánh giá là cho âm thanh trong và sạch, độ ổn định và hiệu suất làm việc cao trong thời gian dài.
Loa karaoke B3 chính hãng
Loa karaoke B3 chính hãng

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm một số dòng loa array khác: TẠI ĐÂY

Mua loa karaoke B3 ở đâu?

Loa karaoke B3 đang được phân phối tại đơn vị chúng tôi với mức giá hấp dẫn, hiện tại ngoài dòng loa này chúng tôi còn có rất nhiều thiết bị âm thanh khác để bạn lựa chọn.

Để tạo thành dàn âm thanh hoàn chỉnh là sự kết hợp của nhiều thiết bị khác nhau, bạn cần tư vấn về việc lựa chọn thiết bị âm thanh đi kèm, liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 0987 106 809 để được hỗ trợ kịp thời.

Tìm hiểu trọn bộ dàn âm thanh sân khấu được chúng tôi lắp đặt cho nhiều đơn vị

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

MR. Tài 0982 655 355