TOP 9 dàn loa sân khấu cũ thanh lý được lựa chọn nhiều nhất tại Phượng Xồ Audio

Khi nhắc tới các dòng loa sử dụng cho hệ thống âm thanh hội trường, hội nghị,… thì mọi người thường nghĩ chúng sẽ có chi phí đầu tư rất lớn, với những người có kinh phí thấp không thể sử hữu được chúng. Tuy nhiên, Phượng Xồ Audio đã giải quyết được điều đó cho khách hàng khi thiết kế, phối ghép và lắp đặt các hệ thống loa hội trường cũ thanh lý cho khách hàng với giá thành vô cùng rẻ. Vì vậy hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn TOP9 dàn loa sân khấu cũ giá rẻ cho bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình được bộ thiết bị phù hợp nhất.

Giới thiệu chung về loa sân khấu cũ

Trước khi đi tìm hiểu về các loa sân khấu thanh lý được mua nhiều tại Phượng Xồ Audio thì chúng ta cần hiểu được một số đặc điểm của loa sân khấu thanh cũ là gì.

Loa sân khấu cũ cũ là gì?

Loa sân khấu cũ thanh lý là mua hoặc bán những dàn âm thanh hội trường đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn tốt hoặc các đơn vị bán hàng tốn kho.

 • Từ phía công ty, loa sân khấu cũ giá rẻ có thể là do họ cần xả kho để có không gian và kinh phí để mua những thiết bị mới, hoặc họ thanh lý giúp khách hàng của họ.
 • Từ phí người dùng, mua loa sân khấu giá rẻ là để họ có nâng cấp hệ thống âm thanh hiện tại. Hiện nay, việc mua bán thanh lý loa sân khấu đã dần trở nên phổ biến hơn do đây là một giải pháp tốt để tiết kiệm chi phí.
Loa sân khấu cũ là những sản phẩm đã qua sử dụng những chất lựng vẫn rất tốt
Loa sân khấu cũ là những sản phẩm đã qua sử dụng những chất lựng vẫn rất tốt

Đặc điểm của dàn loa sân khấu hội trường giá rẻ

 • Dàn âm thanh sân khấu thường lớn dùng cho nhiều mục đích khác nhau như sân khấu, ca nhạc, sự kiện, tiệc cưới, hội thảo, thể thao,…
 • Các thiết bị không chiếm diện tích lớn, sử dụng năng lượng lớn, đảm bảo quá trình sử dụng mượt mà nhất
 • Linh kiện thiết bị dễ dàng tháo lắp. Phù hợp trường hợp cơ động và cố định trong phòng hội trường. Thích hợp cho các đơn vị kinh doanh cho thuê trong nước.
 • Có nhiều mức giá khác nhau cho dàn loa sân khấu cũ.
Dàn loa sân khấu cũ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau
Dàn loa sân khấu cũ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Ưu điểm của loa sân khấu cũ giá rẻ

 • Khi bạn chưa có đủ khả năng tài chính nhưng vẫn muốn mua cho mình một hệ thống loa sân khấu sử dụng để đáp ứng mục đích của bản thân.
 • Khi bạn có cho mình một đơn vị bán loa sân khấu cũ thanh lý uy tín và chắc chắn rằng sản phẩm hay hệ thống có chất lượng được đảm bảo thì bạn sẽ sản sàng mua loa sân khấu thanh lý.
 • Thiết bị loa sân khấu mà bạn muốn mua đang là sản phẩm có số lượng ít hoặc đã ngưng sản xuất, bạn không thể mua được những sản phẩm mới. Vì vậy, bạn cần mua sản phẩm thanh lý để đáp ứng nhu cầu của mình.
Loa sân khấu cũ giá rẻ, chất lượng âm thanh tốt, phù hợp với nhiều người, mục đích sử dụng
Loa sân khấu cũ giá rẻ, chất lượng âm thanh tốt, phù hợp với nhiều người, mục đích sử dụng

Nhược điểm của loa sân khấu khấu cũ giá rẻ

Bên cạnh nhưng ưu điểm trên, loa sân khấu giá rẻ cũng có những nhược điểm, đó là:

 • Rủi ro khi mua hàng: Bạn không thể chắc chắn rằng sản phẩm bạn mua đảm bảo chất lượng hay không, chất lượng phù thuộc vào nơi bán loa sân khấu cũ.
 • Không thể bảo hành khi có lỗi hỏng hóc như khi mua sản phẩm mới.
 • Tuy là loa sân khấu thanh lý nhưng giá của một hệ thống cũng không hề rẻ, vì vậy .khi qua các đơn vị cung cấp đến tay người dùng, giá có thể đã có sự chênh lệch lớn, mức giá bị tăng cao hơn so với thực tế
Mua loa sân khấu cũ cũng gặp nhiều rủi ro về hành hoá
Mua loa sân khấu cũ cũng gặp nhiều rủi ro về hành hoá

Nhu cầu mua loa sân khấu giá rẻ

Ngày nay, những sản phẩm cũ có chất lượng tốt đang rất được quan tâm và loa sân khấu giá rẻ cũng vậy. Đặc biệt hơn là những sản phẩm loa sân khấu hiện nay ngày càng lớn, nhu cầu mua và thanh lý loa sân khấu cũ giá rẻ cũng vì thế mà tăng cao.

Nguyên nhân là do khách hàng luôn muốn lắp đặt cho mình hệ thống âm thanh thiết bị mạnh mẽ và hiệu quả làm việc tốt nhất. Bên cạnh đó, mức giá cả của một sản phẩm loa sân khấu mới thường rất cao, khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn để lựa chọn được mọt sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Nhu cầu mua và thanh lý các dàn loa sân khấu ngày càng lớn
Nhu cầu mua và thanh lý các dàn loa sân khấu ngày càng lớn

Cách xác định giá thanh lý dàn loa sân khấu

Dưới đây là một cách xác định giá thanh lý dàn loa sân khấu giá rẻ thường được sử dụng. Mức giá thực tế có thể thay đổi theo chất lượng. Tuy nhiên có thể vào mức giá thanh lý dưới đây để tránh bị ép giá hay mua với giá đắt hơn.

 • Sử dụng 0-7 ngày: Giá thanh lý tương đương với 95% giá trị ban đầu
 • Sử dụng 7-30 ngày: Giá thanh lý tương được với 90% giá trị ban đầu
 • Sử dụng 1-6 tháng: Giá thanh lý tương đương với 85% Giá trị ban đầu
 • Sử dụng 6-12 tháng: Giá thanh lý tương đương với 80% Giá trị ban đầu
 • Sử dụng 1-2 năm: Giá thanh lý tương đương với 75% Giá trị ban đầu
 • Sử dụng 2-5 năm: Giá thanh lý tương đương với 60-70% Giá trị ban đầu
 • Sử dụng 5-10 năm: Giá thanh lý tương đương với 45-60% Giá trị ban đầu
 • Sử dụng trên 10 năm: Giá thanh lý dựa vào giá trị thực tế

Những lưu ý khi mua thanh lý loa sân khấu

Do loa thường đã qua sử dụng nên khi chọn mua lại bạn càng cần có sự chý ý hơn trong cách lựa chọn. Một số lưu ý quan trọng mà bạn cần nhơ khi mua loa sân khấu cũ:

 • Thứ nhất, nên chọn những đơn vị thanh lý loa sân khấu thực sự uy tín, đáng tin cậy. Các đơn vị này sẽ hỗ trợ và sữa chữa sản phẩm cho bạn, tạo cảm giác an tâm khi sử dụng.
 • Thứ hai, nên kiểm tra kỹ hệ thống loa sân khấu giá rẻ trước khi mua hàng. Bạn nên quan tâm về hình thức bên ngoài cũng như chất lượng âm thanh của hệ thống. Nếu không có nhiều kinh nghiệm nên nhờ người thân, bạn bè có kinh nghiệm hơn để hỗ trợ mình vì nó sẽ ảnh hưởng tới chi phí đầu tư của bạn.
 • Thứ ba, tìm hiểu về giá thanh lý loa sân khấu, hội trường trước khi mua hàng. Bạn có thể tham khảo giá từ nhiều đơn vị để có được mức giá hợp lý nhất.
Khi mua loa sân khấu cũ thanh lý nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm, giá thành và cơ sở bán
Khi mua loa sân khấu cũ thanh lý nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm, giá thành và cơ sở bán

Một số dòng loa sân khấu cũ thanh lý tại Phượng Xồ Audio

Dưới đây sẽ là một số dòng loa của các thương hiệu được thanh lý và khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

1. Loa sân khấu cũ giá rẻ JBL

Nhắc đến dòng loa sân khấu cũ thanh lý chất lượng hiện nay thì không thể không nhắc tới cái tên JBL. Thương hiệu JBL  nằm trong dòng sản phẩm loa sân khấu cao cấp và được yêu thích nhất của thương hiệu, nhà sản xuất loa nổi tiếng của Mỹ.

Loa sân khấu cũ giá rẻ JBL là sản phẩm có chất lượng rất tốt
Loa sân khấu cũ giá rẻ JBL là sản phẩm có chất lượng rất tốt

Loa được thiết kế với mẫu mã đẹp mắt, sang trọng và tinh tế làm cho khách hàng hài lòng kể cả những người khó tính nhất. Thùng loa được làm từ gỗ bạch dương, rất chắc chắn và bền bĩ. Kết hợp với đó là việc sở hữu các tính năng nổi trội như cấu trúc liên kết topology tiên tiến. Loa hội trường JBL là sản phẩm đã làm mưa làm gió trên thị các thiết bị âm thanh trong thời gian vừa qua.

2. Loa sân khấu cũ giá rẻ của KING

KING Audio là thương hiệu nổi tiếng tời từ Anh Quốc với rất nhiều sản phẩm về thiết bị âm thanh chất lượng như loa karaoke, cục đẩy, loa sân khấu.

Loa hội trường KING là sản phẩm thuộc thương hiệu này với thiết kế hiện đại sang trọng, hợp với nhiều không gian âm thanh khác nhau. Lớp vỏ ngoài được sơn tĩnh điện chống trầy xước và bảo vệ an toàn cho hệ thống linh kiện bên trong.

Loa sân khấu cũ King được nhiều người sử dụng
Loa sân khấu cũ King được nhiều người sử dụng

Khả năng tái tạo âm thanh của chiếc loa sân khấu giá rẻ này cũng vô cùng ân tượng. Với công suất lớn cùng âm thanh đầy nội lực có thể lan toả âm thanh đều trong không gian. Loa làm cho âm thanh có sự chân thực, rõ ràng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người nghe.

3. Loa sân khấu cũ thanh lý Soundking

Không thể bỏ qua cái tên Soundking khi nhắc về thanh lý loa sân khấu. Đây là sản phẩm không chỉ được đánh giá cao về thiết kế mà còn chất lượng âm thanh cũng như bộ bền rất đáng được đầu tư.

Loa sân khấu cũ thanh lý Soudking
Loa sân khấu cũ thanh lý Soudking

Dòng loa của thương hiệu  Soundking có chất lượng khá ổn, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Ngoài ra, các thiết bị của thương hiệu này cũng là sản phẩm đa dạng mẫu mã cho người dùng có thể lựa chọn thoải mái dòng sản phẩm mình yêu thích.

4. Loa sân khấu cũ giá rẻ DB

Loa hội trường DB chuyên sử dụng cho hệ thống âm thanh sân khấu, tiệc cưới, sự kiện,… tại Việt Nam bởi chúng sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật. Đây là dòng loa có công suất đa dạng theo từng mục đích sử dụng, với khả năng tái tạo âm thanh chuyên nghiệp, tiếng trung thực rõ ràng và đầy đủ các dải tần.

Loa sân khấu cũ thanh lý DB có độ bền cao
Loa sân khấu cũ thanh lý DB có độ bền cao

Bên cạnh đó, loa dB còn có khả năng hoạt động bền bỉ với hiệu suất làm việc cao mà giá thành sản phẩm lại rẻ hơn so với những dòng loa sân khấu khác. Ngoài ra khả năng phối ghép với các thiết bị âm thanh khác vô cùng tốt cho người dùng không cần loa lắng về kết nối của chúng.

Một số dàn loa sân khấu cũ thanh lý tại Phượng Xồ Audio

Và phần được nhiều người dùng yêu thích nhất chính là TOP 9 dàn loa sân khấu cũ thanh lý được Phượng Xồ phối ghép mang tới chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.

1. Thanh lý dàn loa sân khấu giá rẻ với giá 10 triệu

Bạn sẽ không tin với giá 10 triệu bạn có thể mua cho mình được một dàn âm thanh thanh lý lên đến 99%. Nhưng đó là đúng khi nó đang xảy ra tại Phượng Xồ Audio. Dàn âm thanh thích hợp sử dụng cho hội trường khoảng 50-150 khác giả.

Dàn loa sân khấu cũ với giá 10 triệu đồng sử dụng cho hội trường nhỏ
Dàn loa sân khấu cũ với giá 10 triệu đồng sử dụng cho hội trường nhỏ

Chi tiết bộ sản phẩm hôm

 • Loa sân khấu JBL PD6332: 1 đôi
 • Loa ITC TS8W: 1 đôi
 • Cục đẩy công suất LYNZ RSX: 1 chiếc
 • Bàn mixer Dynacord CMS1000: 1 chiếc
 • Micro không đây Starsound: 1 bộ

2. Thanh lý dàn loa sân khấu cũ giá rẻ với giá 25 triệu

Tiếp theo là thanh lý được đánh giá cao về chất lượng khi nó có thể phục vụ tốt cho hội trường diện tích từ 50-100m2. Ưu điểm của dàn thanh lý này là chất âm rất khoẻ, các thiết bị khá đơn giản nên lắp đặt nhanh chóng.

Thanh lý loa sân khấu với giá 25 triệu cho hội trường 50m2
Thanh lý loa sân khấu với giá 25 triệu cho hội trường 50m2

Chi tiết của sản phẩm

 • Loa sử dụng cho hội trường Fly KR1001: 2 chiếc
 • Cục đẩy công suất cao cấp DB K650: 1 chiếc
 • Bàn mixer AP-2000: 1 chiếc
 • Thiết bị quản lý nguồn KV-209: 1 chiếc
 • Micro KBS C-2018H: 1 bộ

3. Thanh lý dàn loa sân khấu cũ với giá 45 triệu

Đây là hệ thống thanh lý cực kỳ chất lượng được các chuyên gia âm thanh của Phượng Xồ đánh giá cao. Về chất lượng, hệ thống kết hợp cả loa sân khấu mà mixer đem lại chất lượng âm thanh đầy đủ các dải tần. Chi tiết sản phẩm gồm

 

Dàn âm thanh sân khấu chỉ 45 triệu đồng
 • Loa full đôi JBL 725 x2
 • Bàn Mixer Soundcraft EFX 8 x1
 • Bộ lọc âm thanh Equalizer 1231 x1
 • Cục Đẩy Công Suất Beilarly D70 x1
 • Micro Không Dây Beilarly V8 x1

4. Thanh lý loa sân khấu giá rẻ chỉ 50 triệu

Dàn âm thanh này sử dụng loa nhà JBL nên đảm bảo chất lượng cực tốt. Có dòng loa chuyên dụng cho sân khấu nên bạn có thể biểu diễn một cách chuyên nghiệp hơn.

Dàn loa sân khấu cũ thanh lý chỉ với giá 50 triệu đồng
Dàn loa sân khấu cũ thanh lý chỉ với giá 50 triệu đồng

Chi tiết dòng sản phẩm này gôm:

 • Loa JBL STX825: 2 chiếc
 • Loa sân khấu full đơn JBL STX815: 1 đôi
 • Cục đẩy công suất 4 kênh: 1 chiếc
 • Bàn mixer Soundcraft cap cấp EFX12: 1 chiếc
 • Micro không dây Shure UGX9II: 1 bộ

5. Dàn loa sân khấu cũ thanh lý chỉ 80 triệu

Nếu kinh phí của bạn chỉ có khoảng 80 triệu đồng cho dàn loa sân khấu để phục vụ cho diện tích hội trường sân khấu lên tới 120m2 thì dàn sân khấu giá rẻ dưới đây sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của bạn. Đây là dàn âm thanh sử dụng các sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng JBL. Vì vậy dù là hệ thống âm thanh hội trường đã qua sử dụng, chúng vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh cho người dùng.

Dàn loa sân khấu 80 triệu đồng chất lượng cực tốt
Dàn loa sân khấu 80 triệu đồng chất lượng cực tốt

Chi tiết dàn âm thanh bao gồm:

 • Loa JBL STX825: 1 đôi
 • Loa JBL STX815: 2 đôi
 • Loa JBL STX818S: 1 đôi
 • Bàn mixer SoundCraft EFX12: 1 chiếc
 • Vang số DB AK8: 1 chiếc
 • Ổn định nguồn: 1 chiếc
 • Cục đẩy DB TK4800: 1 chiếc
 • Cục đẩy DB TK1600S: 1 chiếc

6. Thanh lý dàn âm thanh sân khấu với giá 100 triệu

Dàn âm thanh tiếp theo là thiết bị chủ yếu sử dụng của hãng KING nổi tiếng. Với chất lượng có thể đáp ứng được cho cả hội trường với diện tích khoảng từ 90-150 m2.

Dàn loa sân khấu 100 triệu đồng
Dàn loa sân khấu 100 triệu đồng

Cụ thể sản phẩm:

7. Thanh lý dàn âm thanh sân khấu cũ với giá 120 triệu

Phương Xồ Audio sẽ giới thiệu đến bạn một dàn loa sân khấu đến từ nhà DB. Giá thành của dàn âm thanh này chỉ vào khoảng 120 triệu đồng nhưng chất lượng của chúng thì vô cùng cao. Chúng có thể đáp ứng được không gian diện tích lên tới 200m2 cho người dùng có thể thoải mái sử dụng.

Diện tích 200m2 đã có ngay dàn loa chỉ có giá 120 triệu đồng
Diện tích 200m2 đã có ngay dàn loa chỉ có giá 120 triệu đồng

Chi tiết dàn âm thanh bao gòm:

 • Loa array DB Seri LA-115F: 2 cặp
 • Loa subwoofer seri LA-218S: 1 cặp
 • Bàn mixer SoundCraft EFX12: 1 chiếc
 • Vang số dsp dB Ak8: 1 chiếc
 • Cục đẩy dB TK4800: 1 chiếc
 • Cục đẩy dB TK1600S: 1 chiếc
 • Micro không dây db UK968: 1 bộ
 • Auto nguồn: 1 chiếc

8. Thanh lý dàn loa sân khấu cũ với giá 150 triệu

Nếu không gian của bạn lớn hơn lên tới 300 – 400m2 thì đây chính là dàn âm thanh phù hợp dành cho bạn. Bộ dàn âm thanh hội trường 150 triệu là một trong những bộ dàn đắt khách nhất của chúng tôi. Với đặc tính công suất lớn, chất lượng cao, hướng tới người dung chuyên nghiệp và các đơn vị tổ chức sự kiện, sân khấu, tiệc cưới.

Dàn loa sân khấu 150 triệu cho hội trường, sân khấu rộng đến 400m2
Dàn loa sân khấu 150 triệu cho hội trường, sân khấu rộng đến 400m2

Chi tiết dàn sản phẩm bao gồm:

 • Loa array DB LA-212F: 3 cặp
 • Loa sub chất lượng DB LA-218S: 1 cặp
 • Bàn mixer Dynacord CMS 1000: 1 chiếc
 • Feedback destroyer pro fbq2496: 1 chiếc
 • Crossover dbx 234XL: 1 chiếc
 • Cục đẩy 4 kênh DMT 4130: 2 chiếc
 • Micro dB UK-968: 1 bộ
 • Auto nguồn: 1 chiếc

9. Thanh lý dàn loa sân khấu giá rẻ chỉ 200 triệu đồng

Nếu dàn loa sân khấu thanh lý trên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng. diện tích lắp đặt của bạn thì dàn loa sân khấu dưới đây chắc chắn không làm bạn thất vọng. Đây là dàn âm thanh được sử dụng cho các sự kiện lớn trong nhà và ngoài trời như sân khấu ca nhạc, buổi mít tinh hay phục vụ tiệc cưới cao cấp. Dàn thiết bị khủng, với các linh kiện hiện đại được lựa chọn và nhập khẩu từ nước ngoài. Với một mục tiêu duy nhất. Đảm bảo hài lòng nhưng yêu cầu khó tính nhất

Dàn loa sân khấu cũ thanh lý với giá 200 triệu đồng
Dàn loa sân khấu cũ thanh lý với giá 200 triệu đồng

Chi tiết cấu hình dàn thiết bị bao gồm:

 • Loa array DB LA-212F: 4 cặp
 • Loa SUB DB LA-218S: 2 cặp
 • Bàn mixer Dynacord CMS1000: 1 chiếc
 • Feedback destroyer pro fbq2496: 1 chiếc
 • Driver rack dbx 260: 1 chiếc
 • Cục đẩy công suất 4 kênh DB TMD4130: 2 chiếc
 • Cục đẩy 4 kênh DB TK4800: 1 chiếc
 • Micro dB UK-968: 1 bộ
 • Auto nguồn: 1 chiếc

Trên đây là 9 cấu hình dàn loa sân khấu cũ thanh lý được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại Phượng Xồ Audio.

Mua loa sân khấu thanh lý giá rẻ ở đâu có chất lượng nhất?

Có rất nhiều cơ sở trên thị trường hiện nay bán và thanh lý loa sân khấu cũ nhưng không phải đâu cũng là những cơ sở uy tín với chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Vì vậy để có cho mình một dàn thiết bị tốt nhất hãy đến ngay Phượng Xồ Audio.

Phượng Xồ Audio tự hào là một đơn vị cung cấp dàn âm thanh chất lượng với các thiết bị cho âm thanh tuyệt vời nhất. Ngoài ra, khi đến với Phượng Xồ, bạn không chỉ được lựa chọn những dàn âm thanh được chúng tôi lắp đặt mà còn có thể tự thiết kế theo mong muốn của mình với sự tư vấn đến từ các chuyên gia của chúng tôi.

Hãy gọi ngay đến số điện thoại 0982655355 để được tư vấn và lựa chọn cho mình những thiết bị phù hợp nhất nhé. Chúc bạn thanh công và có được dàn âm thanh chất lượng, tuyệt vời nhất.