Logo Lạc Việt audio

Kinh doanh 1

0982 655 355

Kinh doanh 2

098 710 6809

Bán Buôn

0989 682 236

MENUMENU

Loa sub điện klipsch

Liên hệ

Showroom Hà Nội
  • item product
  • item product
  • item product
  • item product

Loa sub điện klipsch là dòng loa siêu trầm thế hệ mới với hệ thống linh kiện hiện đại cùng tính năng làm việc vượt trội, Loa sub điện klipsch hiện nay được dùng để đánh với loa full với nhiều loại công suất lớn.

 

Loa sub điện klipsch

 

Thông tin chi tiết của Loa sub điện klipsch

Loa sub điện klipsch là dòng loa siêu trầm dùng để đánh tần số thấp giúp âm thanh ở dải này rõ nét và trong tiếng hơn, với sản phẩm loa sub điện thì mọi âm tín hiệu ở tần số khác nhau đều được diễn giải rõ nét nhất.

Loa nổi bật ngay ở thiết kế bên ngoài với dòng màu sắc đen chủ đạo và màu vàng nổi bật ở giữa mặt trước.

Kích thước vừa tạo điều kiện cho di chuyển dễ dàng mà việc cầm nhắc sử dụng cũng thuận tiện hơn.

Vỏ loa bền chắc nhờ chất liệu gỗ bạch dương ép với độ dày tới 18mm, không bị hao mòn, sơn phủ ngoài không thấm nước, màng loa vừa giúp âm thanh phát ra đồng đều là bảo vệ bộ phận trong hiệu quả hơn.

Đặc điểm Loa sub điện klipsch
Đặc điểm Loa sub điện klipsch

Phượng Xò còn phân phối rất nhiều dòng sản phẩm loa sub uy tín và chất lượng khác, các bạn có thể xem thêm thông tin loa sub karaoke tại đây.

Tìm Loa sub điện klipsch tại đâu uy tín nhất?

Audio Phượng Xò là đơn vị cung cấp Loa sub điện klipsch nói riêng và sản phẩm nói chung, với nhiều năm kinh nghiệm, hiện nay đơn vị Phượng Xò đang là sự lựa chọn của không ít người dùng trên thị trường. Loa Ngoài chiếc loa chất lượng, dàn âm thanh karaoke của bạn không thể thiếu những sản phẩm micro, tham khảo ngay những dòng micro có dây, micro không dây mới nhất, chất lượng nhất hiện nay trên thị trường âm thanh mà chúng tôi phân phối nhé.

Liên hệ tới audio Phượng Xồ nhanh nhất thông qua số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

MR. Tài 0982 655 355