[Báo giá] thanh lý loa âm trần giá cao và uy tín nhất 2020

Khi bạn lỡ mua quá nhiều sản phẩm loa mà không kịp lắp đặt tại nhà, bạn muốn đầu tư vào một dòng sản phẩm khác nhưng không còn đủ năng lực tài chính vì số vốn trước đó đã đổ vào để mua loa và bạn cần thanh lý để thu hồi lại một phần tiền vốn nhất định? Hoặc khi sản phẩm loa âm trần mà bạn đang sử dụng đã quá lỗi thời và sử dụng cảm thấy không còn được tốt nữa nên bạn có ý định muốn thanh lý loa âm trần? Dưới đây sẽ là tất cả những giải đáp cho thắc mắc về chủ đề thanh lý loa âm trần mà bạn đang quan tâm, nó không chỉ là thanh lý loa âm trần từ phía người bán khi có quá nhiều hàng tồn, mà còn cung cấp thông tin rất hữu ích cho người sử dụng sản phẩm có nhu cầu cần thanh lý loa âm trần gấp.

Thanh lý loa âm trần
Thanh lý loa âm trần

Thanh lý loa âm trần là gì và khi nào cần thanh lý?

Như đã nói ở trên, việc thanh lý loa âm trần được hiểu chung là một sản phẩm loa âm trần đã cũ, lỗi thời hoặc còn mới nhưng không còn nhu cầu sừ dụng và người sở hữu có mong muốn bán thanh lý loa âm trần để thu hồi lại một khoản tiền vốn đã bỏ ra trước đó.

Các sản phẩm của việc thanh lý loa âm trần có 2 nguồn chính, đó là thanh lý loa âm trần từ phía người bán và thanh lý loa âm trần từ phía người sử dụng.

Thanh lý loa âm trần từ phía người bán

Phía người bán hàng (ví dụ như Lạc Việt Audio) sẽ có nhu cầu thanh lý loa âm trần khi:

 • Trường hợp tồn kho loa âm trần, cụ thể là việc phía bán hàng nhập một số lượng lớn loa âm trần về trong một đợt để bán, tuy nhiên khi sắp đến đợt nhập hàng tiếp theo nhưng lô sản phẩm loa âm trần cũ vẫn còn hàng tồn, đó là lúc người bán hàng phải nhanh chóng thanh lý loa âm trần tồn để thu lại tiền phục vụ cho việc nhập lô hàng mới.
 • Trường hợp thứ hai là bên bán hàng nhập lại đơn hàng của khách không có nhu cầu sử dụng đến, khi đó sản phẩm này lại tiếp tục được bên bán hàng thực hiện công việc thanh lý loa âm trần cho đối tượng khách hàng khác.
 • Thanh lý loa âm trần khi bên bán hàng muốn mua lại thiết bị âm thanh của một dự án, khi đó sẽ cần một khoản tiền từ việc thanh lý các thiết bị cũ.
 • Ngoài ra còn trường hợp người bán thanh lý loa âm trần khi các khách hàng đưa ra đề nghị ký gửi và nhờ bên bán thanh lý hộ.
Thanh lý loa âm trần từ phía người bán
Thanh lý loa âm trần từ phía người bán

Thanh lý loa âm trần từ phía người sử dụng

Việc thanh lý các thiết bị cũ cụ thể là thanh lý loa âm trần sẽ phổ biến hơn từ phía các khách hàng, có thể kể đến các trường hợp như sau:

 • Sản phẩm loa âm trần đã qua sử dụng một thời gian, tuy bên ngoài mẫu mã còn mới nhưng chất lượng âm thanh không còn tốt và khách hàng có nhu cầu thanh lý loa âm trần để mua lại một sản phẩm khác.
 • Trường hợp thứ hai cũng tương tự nhưng ngược lại, việc thanh lý loa âm trần xảy ra khi các sản phẩm loa âm trần sau một quá trình sử dụng gặp phải các hiện tượng ảnh hưởng đến thẩm mỹ như bong tróc màu sơn, bị móp méo, tuy nhiên chất lượng âm thanh vẫn tốt và còn sử dụng được.
 • Loa âm trần không còn thuộc nhu cầu muốn sở hữu và sử dụng của khách hàng, khi đó người sử dụng sẽ muốn thanh lý loa âm trần để thu lại một khoản tài chính nhằm đầu tư sang một thiết bị mới khác.
Thanh lý loa âm trần từ phía người sử dụng
Thanh lý loa âm trần từ phía người sử dụng

Định giá thanh lý loa âm trần

Thanh lý tuy được hiểu là mua lại đồ cũ, nhưng không vì thế mà giá thành thanh lý sẽ không cao. Mỗi sản phẩm loa âm trần cần thanh lý đều được định giá khác nhau. Với chúng tôi khi thu mua lại sản phẩm từ các khách hàng, cụ thể là việc thanh lý loa âm trần sẽ được định giá theo thời gian sử dụng, và chúng tôi đưa đến bạn các tiêu chí định giá như sau:

Thanh lý loa âm trần chưa qua sử dụng: Giá trị tương đương 90% giá trị ban đầu của sản phẩm

Một sản phẩm loa âm trần tuy chưa được sử dụng và còn mới nguyên vẹn 100%, nhưng đã được khách hàng mua về và đem thanh lý loa âm trần lại cho người bán hàng, khi đó giá thành sẽ được tính ưu đãi lên đến 90% so với giá trị ban đầu của sản phẩm. Bởi đã có sự trao đổi và mua bán nên dù có mới nguyên vẹn thì cũng được xét vào nhóm hàng thanh lý cho nên giá thành không thể cao như lúc đầu. Tất nhiên với mức giá thanh lý loa âm trần ưu đãi bằng 90% so với giá trị ban đầu, đây được coi là một mức giá thanh lý khá cao và nó cũng thể hiện được chất lượng sản phẩm loa âm trần của bạn.

Tuy nhiên việc chưa sử dụng ở đây cũng được tính một cách tương đối. Ví dụ khi bạn mua một sản phẩm loa âm trần DB TS302, đã về dùng thử và nhận thấy muốn đổi sang một dòng cao cấp hơn, bạn vẫn có thể đem tới chúng tôi để thanh lý loa âm trần và nhận được mức ưu đãi tính bằng 90% so với giá trị ban đầu bạn bỏ tiền ra mua. Tất nhiên việc sử dụng ở đây chỉ được tính dựa trên việc thử loa ngay trong vòng 24h đồng hồ khi bạn mua sản phẩm loa âm trần về nhà.

Thanh lý loa âm trần chưa qua sử dụng
Thanh lý loa âm trần chưa qua sử dụng

Thanh lý loa âm trần sử dụng từ 0 ngày – 30 ngày: Giá trị tương đương 85% giá trị ban đầu của sản phẩm

Với một sản phẩm loa âm trần mà bạn đã thử tại cửa hàng và mua về dùng tại nhà, sau một thời gian (dưới 30 ngày) sử dụng, bạn có thể đem thanh lý loa âm trần lại cho chúng tôi nếu có nhu cầu, ví dụ như không còn hứng thú với sản phẩm loa âm trần cũ hoặc có phát sinh về nhà cửa, hay sản phẩm xảy ra lỗi âm thanh, hoặc trong quá trình sử dụng bị bong tróc, phai màu,… tất nhiên về đánh giá chung chất lượng sản phẩm phải còn tương đối tốt. Với mức giá thanh lý lên đến 85% giá trị sản phẩm, sau một tháng đã sử dụng và trải nghiệm sản phẩm thì việc thanh lý loa âm trần khi không còn nhu cầu cũng là một việc nên làm và chúng tôi đảm bảo với bạn đó là một mức giá vô cùng ưu đãi.

Thanh lý loa âm trần sử dụng 0 ngày - 30 ngày
Thanh lý loa âm trần sử dụng 0 ngày – 30 ngày

Thanh lý loa âm trần sử dụng từ 1 tháng – 3 tháng: Giá trị tương đương 80% giá trị ban đầu của sản phẩm

Tùy theo cách sử dụng và bảo quản sản phẩm loa âm trần của bạn mà sản phẩm đó bị khấu hao nhiều hay ít. Khoảng thời gian từ 1 đến 3 tháng đầu có thể xảy ra nhiều vấn đề về âm thanh như bị rè, đôi lúc xảy ra hiện tượng hú rít,… Nếu không còn nhu cầu sử dụng cũng như muốn đổi dòng sản phẩm mới, bạn có thể tiến hành việc thanh lý loa âm trần cho chúng tôi với mức giá thành sẽ rơi vào khoảng 75% so với giá trị ban đầu.

Thanh lý loa âm trần sử dụng 1 tháng - 3 tháng
Thanh lý loa âm trần sử dụng 1 tháng – 3 tháng

Thanh lý loa âm trần sử dụng từ 3 tháng – 6 tháng: Giá trị tương đương 75% giá trị ban đầu của sản phẩm

Mức giá thanh lý loa âm trần cho sản phẩm dùng từ 3 đến 6 tháng là khoảng 75% giá trị ban đầu. Ví dụ, khi bạn mua một sản phẩm loa âm trần Bluetooth DB BLT-355A với giá 2 triệu đồng, sau khoảng nửa năm sử dụng, bạn có thể thanh lý loa cho chúng tôi và thu về một khoản tiền là 1,5 triệu đồng. Với một thiết bị âm thanh đã sử dụng khoảng nửa năm thì đây được coi là một khoản thanh lý khá cao và có lợi cho bạn. Có thể nói bạn chỉ cần bỏ ra 500.000 VNĐ để sở hữu một sản phẩm loa âm trần Bluetooth DB trong vòng nửa năm, và bạn hoàn toàn có khả năng để đổi sang một dòng loa âm trần khác cao cấp hơn ngay sau khi thanh lý loa âm trần cũ.

Thanh lý loa âm trần sử dụng 3 tháng - 6 tháng
Thanh lý loa âm trần sử dụng 3 tháng – 6 tháng

Thanh lý loa âm trần sử dụng từ 6 tháng – dưới 2 năm: Giá trị tương đương 65% giá trị ban đầu của sản phẩm

Thời gian sử dụng càng lâu thì giá trị thanh lý càng giảm. Sau khoảng 1 năm sử dụng, tùy vào chất lượng của sản phẩm mà quá trình thanh lý loa âm trần sẽ có mức giá khác nhau. Với các sản phẩm vẫn xét trên tiêu chí còn sử dụng được, chúng tôi hoàn toàn có thể để cho bạn mức giá ưu đãi khi thanh lý lên tới 65% giá trị ban đầu.

Thanh lý loa âm trần sử dụng từ 6 tháng - dưới 2 năm
Thanh lý loa âm trần sử dụng từ 6 tháng – dưới 2 năm

Thanh lý loa âm trần sử dụng từ 2 năm – 5 năm: Giá trị thanh lý dao động 45% – 60% giá trị ban đầu của sản phẩm (tùy theo tình hình thực tế)

Với khoảng thời gian từ 2 đến 5 năm sử dụng, chứng tỏ sản phẩm loa âm trần đã phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng thì mới có thể sử dụng được lâu như vậy. Nếu biết sử dụng và bảo quản đúng cách thì thiết bị của bạn có thể có chất lượng không kém so với các thiết bị sử dụng dưới 2 năm. Tuy nhiên trong quá trình thanh lý loa âm trần thì thời gian quyết định rất nhiều đến mức giá cả. Tùy thuộc vào chất lượng âm thanh cũng như linh kiện của loa tại thời điểm đó mà việc thanh lý sẽ có những mức giá khác nhau. Với khoảng thời gian từ 2 đến 5 năm, chúng tôi đưa ra mức giá thanh lý dao động từ 45% – 60% so với chi phí ban đầu bạn phải bỏ ra. Đây thực sự là một mức định giá tương đối cao, bởi khoảng thời gian sử dụng lên đến vài năm với một thiết bị âm thanh là tương đối dài và sản phẩm đã khấu hao không hề ít.

Thanh lý loa âm trần sử dụng 2 năm - 5 năm
Thanh lý loa âm trần sử dụng 2 năm – 5 năm

Thanh lý loa âm trần sử dụng trên 5 năm: Giá trị phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm thực tế

Việc định giá để thanh lý loa âm trần đã sử dụng trên 5 năm là tương đối khó. Vì loa âm trần là thiết bị điện tử và rất dễ xảy ra những trường hợp không mong muốn về trục trặc kỹ thuật cũng như hỏng hóc nếu không biết cách bảo quản trong một khoảng thời gian tương đối dài. Do vậy chúng tôi xem xét việc sẽ định giá thanh lý loa âm trần tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm hiện tại của bạn để kiểm tra các thông số kỹ thuật, âm thanh cũng như tình trạng bên ngoài của sản phẩm.

Việc định giá cho một sản phẩm thiết bị điện tử theo thời gian là tương đối vì nó không chỉ là tình trạng bên ngoài mà còn là các thiết bị và kỹ thuật bên trong. Ở đây chúng tôi luôn tạo điều kiện để các khách hàng dễ dàng có cơ hội thanh lý loa âm trần cũ, việc này tạo cơ hội trao đổi hàng hóa vì “cũ người mới ta”, sản phẩm thanh lý loa âm trần của bạn là nguồn đầu vào để giúp chúng tôi bán lại cho những khách hàng có nhu cầu về loa âm trần thanh lý. Đây đều là những cách đầu tư thông minh và vô cùng tiết kiệm chi phí.

Thanh lý loa âm trần sử dụng trên 5 năm
Thanh lý loa âm trần sử dụng trên 5 năm

Lưu ý khi có nhu cầu thanh lý loa âm trần

Việc thanh lý loa âm trần cũ tưởng chừng như rất đơn giản, tuy nhiên bạn cần lưu ý những điểm sau để tránh gặp phải những sai sót không đáng có:

 • Trước khi thanh lý loa âm trần, xác định rõ nhu cầu sử dụng của bản thân, tránh việc mua đi bán lại nhiều lần sẽ làm giảm giá trị thực tế của sản phẩm.
 • Khi đã có quyết định thanh lý, cần tính trước được thời gian đã sử dụng sản phẩm, tình trạng khấu hao cũng như chất lượng hiện tại của thiết bị, để chắc chắn một điều tối thiểu là sản phẩm đó còn sử dụng được, nếu không sẽ rất khó để định giá.
 • Cần tìm hiểu trước thông tin và bảng giá thanh lý cũng như cách định giá cho sản phầm loa âm trần theo thời gian sử dụng để chủ động thương lượng với bên thu mua.
 • Chủ động tìm kiếm những địa chỉ nhận thanh lý uy tín, chủ động thương lượng và trao đổi một cách thẳng thắn để đảm bảo quyền lợi cho chính bạn.
Lưu ý khi thanh lý loa âm trần
Lưu ý khi thanh lý loa âm trần

Thanh lý loa âm trần ở đâu?

Đây cũng là điều mà nhiều người dùng loa có nhu cầu muốn thanh lý loa âm trần đang băn khoăn. Vì việc thương lượng với người mua một mức giá hợp lý là vô cùng cần thiết. Như đã đề cập bên trên, ở Lạc Việt Audio, chúng tôi đưa ra đề xuất để mua lại các sản phẩm của bạn với một mức giá vô cùng ưu đãi. Việc thanh lý loa âm trần của bạn được tiến hành một cách rất nhanh chóng khi bạn không còn nhu cầu sử dụng và muốn đổi sang dùng thử sản phẩm khác. Ngoài việc cung cấp sản phẩm, chúng tôi chuyên mua bán thanh lý loa âm trần cũ với mức giá có lợi nhất cho các khách hàng. Ngoài ra khi thanh lý loa âm trần cũ tại Lạc Việt Audio, chúng tôi có hỗ trợ các khách hàng mua sản phẩm mới với mức giá vô cùng ưu đãi. Do vậy, nếu đang có thắc mắc gì về bảng giá cũng như cần tư vấn thêm về thanh lý loa âm trần, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi qua hotline: 0982 655 355 để được giải đáp thắc mắc và nhận được những ưu đãi mua bán hàng hóa cũng như thanh lý sản phẩm với mức giá tốt nhất.

Địa chỉ thanh lý loa âm trần uy tín
Địa chỉ thanh lý loa âm trần uy tín

Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi về thanh lý loa âm trần đã phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc và đưa ra được những quyết định cho mình. Hãy nhanh tay liên hệ với Lạc Việt Audio và trở thành những khách hàng tiêu dùng thông minh để nhận được nhiều ưu đãi cũng như những trải nghiệm thú vị ngay hôm nay nhé!