Logo Lạc Việt audio

Kinh doanh 1

0982 655 355

Kinh doanh 2

098 710 6809

Bán Buôn

0989 682 236

MENUMENU

Vang số Bosa K10

Liên hệ

Showroom Hà Nội
  • item product
  • item product
  • item product
  • item product

Giới thiệu Vang số Bosa K10 chính hãng, nhập nguyên chiếc

Vang số Bosa K10 là sản phẩm nằm trong series K của hãng Bosa, cùng với model K5, K6, K8 được nhiều khách hàng chú ý bởi mức giá vô cùng dễ chịu. Vang số Bosa K10 rất thích hợp thay thế cho chiếc amply xử lý âm thanh không chuyên sâu trong gia đình bạn.

Hiện nay rất nhiều khách hàng lựa chọn vang số thay cho amply, bởi vang số có khả năng can thiệp chi tiết vào từng dải âm, làm thay đổi và tạo các hiệu ứng hấp dẫn. Với nhiều tính năng nổi bật hơn mà mức giá không quá cao vì vậy vang số karaoke Bosa K10 xứng đáng lọt vào top sản phẩm bán chạy tại hệ thống loa array

Vang số Bosa K10
Vang số Bosa K10

Điểm danh các tính năng nổi bật của vang số Bosa K10

Giống như dòng bosa K9 sản phẩm K10 tích hợp 3 cổng đầu vào cho mic ở phía trước, 2 cổng đầu vào cho mic ở phía sau, thuận tiện trong quá trình sử dụng, giao lưu văn nghệ đông người.

Chỉnh bass, treble tại các nút chức năng trên thiết bị, hiệu chỉnh chuyên sâu thông qua phần mềm vang số Bosa K10. Với khả năng lưu trữ được các cấu hình âm thanh sẵn trong máy, chỉ cần một thao tác đơn giản không mất thời gian bạn đã có ngay những bản âm phù hợp cho từng hoàn cảnh.

Mặt sau Vang số Bosa K10
Mặt sau Vang số Bosa K10

Thuộc phân khúc giá rẻ vì vậy đây là thiết bị âm thanh karaoke thích hợp cho những khách hàng không quá khắt khe trong thưởng thức âm thanh, nếu bạn tìm kiếm các mẫu vang số cao cấp hơn dành cho dan am thanh san khau cao cap có thể tham khảo một số sản phẩm như vang số DB Ak8, vang số AAP K1000II,…

Thông số kỹ thuật vang số Bosa K10

  • Model: K10
  • Thương hiệu: Bosa
  • Chủng loại: Mixer số
  • Phân phối: Phượng Xồ audio

Sản phẩm được phân phối chính hãng, bảo hành 12 tháng cho khách hàng, ship hàng tận nơi khu vực miền Bắc, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng tại Hà Nội.

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

MR. Tài 0982 655 355