Logo Lạc Việt audio

Kinh doanh 1

0982 655 355

Kinh doanh 2

098 710 6809

Bán Buôn

0989 682 236

MENUMENU

Vang số Sansui Da-1

Liên hệ

Showroom Hà Nội
  • item product
  • item product
  • item product
  • item product

Tìm hiểu về vang số Sansui Da-1

Vang số Sansui Da-1 một sản phẩm đến từ hãng Sansui với thiết kế chuyên nghiệp cùng khả năng xử lý âm thanh nâng cao, thiết bị này đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía người dùng.

Là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, đất nước nổi tiếng với các thiết bị âm thanh độ bền cao, tiết kệm nhiên liệu, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Vang số karaoke Sansui Da-1 cũng không ngoại lệ, được nhiều người săn lùng, do hàng mới với mức giá khá cao nên nhiều người tìm kiếm Sansui Da-1 hàng bãi cho mình.

Mặt trước Vang số Sansui Da-1
Mặt trước Vang số Sansui Da-1

Vang số karaoke gia đình Sansui Da-1 cho âm thanh rất bay, khả năng chống hú cho mic và lọc tạp âm, loại bỏ các tần số xấu, âm thanh phát ra rất trong và sạch. Tiếng ca nhẹ nhàng bay bổng thích hợp cho âm thanh karaoke gia đình, âm thanh karaoke kinh doanh,…

Trang bị điều khiển từ xa, thuận tiện cho người dùng, tích hợp cổng quang có thể kết nối với TV thông minh, thuận tiện và chuyên nghiệp.

mặt sau Vang số Sansui Da-1
mặt sau Vang số Sansui Da-1

Ứng dụng của vang số Sansui Da-1

Cũng giống như các dòng vang số khác, vang số Sansui Da-1 với chức năng chuyên xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào cho âm thanh phát ra với các hiệu ứng hấp dẫn vì vậy thích hợp cho nhiều dàn âm thanh khác nhau. Sử dụng phổ biến trong các dàn âm thanh gia đình, âm thanh karaoke kinh doanh, các phòng trà, hát cho nhau nghe, quán café,…

Có thể sử dụng cho âm thanh sự kiện, đám cưới, sân khấu, thậm chí là cho các phòng họp, hội nghị, trường học,… Với âm thanh sân khấu ngoài trời, sử dụng các dòng loa sân khấu, loa line array trung quoc thì nên bạn ưu tiên dòng vang số chất lượng cao hơn.

Linh kiện Vang số Sansui Da-1
Linh kiện Vang số Sansui Da-1

Thông số kỹ thuật vang số Sansui Da-1

Tên sản phẩm: Sansui Da-1

Loại sản phẩm: Mixer digital

Xuất xứ: chính hãng

Bảo hành: 12 tháng

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

MR. Tài 0982 655 355