Logo Lạc Việt audio

Kinh doanh 1

0982 655 355

Kinh doanh 2

098 710 6809

Bán Buôn

0989 682 236

MENUMENU

Loa array JBL VTX V25II âm thanh sống động

Liên hệ

Showroom Hà Nội
  • item product
  • item product
  • item product
  • item product

Loa array JBL VTX V25II là sản phẩm loa âm thanh nổi bật của hãng JBL, đây là thương hiệu âm thanh được nhiều người sử dụng với chất lượng âm thanh mạnh mẽ và chân thực, sản phẩm Loa array JBL VTX V25II được hãng giới thiệu với nhiều tính năng vượt trội và đa dạng, đang được phân phối tại thị trường Việt Nam.

 

loa array JBL VTX V25II

 

Giới thiệu về loa array JBL VTX V25II

Loa array JBL VTX V25II có lớp phủ bọc bên ngoài bằng sơn tĩnh điện chống thấm nước và bụi bẩn, giúp loa có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt, chất liệu vỏ loa bằng gỗ bạch dương, sản phẩm Loa array JBL VTX V25II được dùng cho âm thanh sân khấu ngoài trời, có thể làm việc trong thời gian dài với cường độ cao. Sử dụng thuận tiện, người dùng có thể tùy chỉnh thông số tùy ý.

Loa array JBL VTX V25II thuộc dòng loa array 3 đường tiếng cùng thiết kế bên ngoài đầy sang trọng, màu sắc quý phái đầy thu hút, loa sử dụng dòng treble D2 DUAL VOICE COIL COMPRESSION DRIVER nhờ đó loa được sử dụng cho các dàn âm thanh sân khấu ngoài trời, đám cưới.

 

Giới thiệu về loa array JBL VTX V25II

 

Nên mua loa array JBL VTX V25II tại đâu là tốt?

Nên mua loa array JBL VTX V25II tại đâu là tốt? là thắc mắc chung của tất cả nhiều người, trên thị trường có không ít những đơn vị âm thanh cung cấp loa array JBL VTX V25II với giá thành khác nhau, nắm được điều này audio Phượng Xò tự hào là đơn vị cung cấp loa array với chất lượng tuyệt vời, sản phẩm chính hãng mà giá thành rất phù hợp với đa phần người mua.

Mọi ý kiến xin giửi về audio Phượng Xò để được tư vấn chi tiết và có cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng.

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

MR. Tài 0982 655 355