Logo Lạc Việt audio

Kinh doanh 1

0982 655 355

Kinh doanh 2

098 710 6809

Bán Buôn

0989 682 236

MENUMENU

Loa array RCF HDL 30A

Liên hệ

Showroom Hà Nội
  • item product
  • item product
  • item product
  • item product

Đánh giá chất lượng loa array RCF HDL 30A

Loa array RCF HDL 30A RCF HD-A RCF là một hệ thống lưu diễn hai chiều hoạt động hai chiều nhỏ gọn cho các sự kiện trung bình đến lớn, cả trong nhà và ngoài trời. Nó có hai loa trầm 10 inch và một trình điều khiển nén titan 4 inch ấn tượng. Ống dẫn sóng mạch lạc thời gian là kết quả của nghiên cứu và thiết kế chuyên sâu. loa array HDL 30-A là mảng đầu tiên trong tủ tổng hợp với pha không độ và phản ứng biên độ siêu tuyến tính. Bộ khuếch đại class-D 2200 watt tích hợp mang đến độ rõ nét phát lại tuyệt vời và tối đa 137 decibel SPL max. RCF HD-30 RCF có các đầu dò RCF hiện đại với nam châm neodymium. Xem xét sức mạnh âm thanh của nó, nó có trọng lượng thấp đáng kể để dễ dàng xử lý và bay.

Loa treo array mang thương hiệu RCF HDL 30-A là một thành tích đáng kinh ngạc cho RCF. Một hệ thống siêu nhỏ gọn và siêu nhẹ  âm thanh vượt trội. RCF HD-30 RCF có các đầu dò RCF hiện đại với nam châm neodymium. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của RCF đã phát triển đặc biệt và phù hợp với từng thành phần – bắt đầu từ nguồn điện thông qua bảng đầu vào tới bộ khuếch đại và đầu dò ngay tới Hệ thống HDL-30A hoàn chỉnh. Tất cả các bộ phận được thiết kế và sản xuất bởi RCF.

Loa Array RCF HDL 30A
Loa Array RCF HDL 30A

Được thiết kế tùy chỉnh 4 PATH cho phép độ che phủ chính xác 100 x 15 độ, đồng thời cung cấp phản ứng tần số cao tuyến tính tuyệt vời. Hình dạng độc đáo của bốn ống dẫn hình thành hướng dẫn tạo ra một tải đẳng hướng lý tưởng từ 680 Hz đến tần số âm thanh cao nhất.

Class-D mạnh mẽ Công nghệ bộ khuếch đại công suất Class-D của RCF gói hoạt động hiệu suất rất lớn với hiệu suất cao vào một giải pháp nhẹ. Bộ khuếch đại HDL mang lại một cuộc tấn công cực nhanh, đáp ứng tức thời thực tế và hiệu suất âm thanh ấn tượng. Bộ khuếch đại có cấu trúc nhôm gia công chắc chắn không chỉ ổn định bộ khuếch đại trong quá trình vận chuyển mà còn giúp tản nhiệt không quạt. Tất cả các bộ khuếch đại HDL trình bày phần cung cấp điện SMPS để tạo ra đầu ra tối đa và trọng lượng tối thiểu.

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

MR. Tài 0982 655 355