Logo Lạc Việt audio

Kinh doanh 1

0982 655 355

Kinh doanh 2

098 710 6809

Bán Buôn

0989 682 236

MENUMENU

Loa array Mini Bosa

Liên hệ

Showroom Hà Nội
  • item product
  • item product
  • item product
  • item product

Giới thiệu loa array Mini Bosa

Loa array mini gia bao nhieu? Loa array Mini Bosa là gì? Giá của loa array mini nhập khẩu? Địa chỉ mua loa array mini bosa uy tín chất lượng? Bài viết dưới đây xin trả lời hết tất cả những thắc mắc của khách hàng về dòng loa array mini bosa và một số các dòng loa array mini khác.

Loa array Mini Bosa hiện nay đang được rất thịnh hành bởi kích thước rất nhỏ gọn, phù hợp khi đi vận chuyển xa, lắp đặt dễ dàng, tiện lợi đối với các show vừa và nhỏ.

Loa array mini Bosa
Loa array mini Bosa

Loa array mini bosa giá bao nhiêu?

Để biết thông tin cho array mini giá bao nhiêu khách hàng vui lòng liên hệ tực tiếp đến hotline: 0986534916. Một cặp loa array mini bosa hiện tại có giá khoảng 40 triệu. Có nhiều loại khác nhau tùy thuộc và mức đầu tư của khách hàng để lựa chọn ra mẫu phù hợp.

Loa array Mini Bosa là gì?

Cũng giống như các dòng loa array khác, loa array mini bosa có kích thước nhỏ gọn, thông thường một bên được ghép từ 4 đến 12 chiếc.

Loa array mini bosa
Loa array mini bosa

Địa chỉ mua loa array mini bosa.

Địa chỉ mua loa array mini bosa tin cậy uy tín chính là: Phượng Xồ Audio. Mua loa array chắc chắn rằng khách hàng sẽ nghĩ ngay đến Phượng Xò, địa chỉ mua loa array chính hãng và chất lượng.

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

MR. Tài 0982 655 355