Logo Lạc Việt audio

Kinh doanh 1

0982 655 355

Kinh doanh 2

098 710 6809

Bán Buôn

0989 682 236

MENUMENU

Loa RCF HDL 20A

Liên hệ

Showroom Hà Nội
  • item product
  • item product
  • item product
  • item product

Giới thiệu loa RCF HDL 20A

Thiết kế âm thanh tuyệt vời, không có đầu dò thỏa hiệp và thiết kế tủ composite độc ​​đáo làm cho loa array RCF HDL 20-A trở thành một công cụ ưa thích của nhiều chuyên gia. Nó là hoàn hảo trong cả hai tăng cường âm thanh sống di động và trong cài đặt. loa RCF HDL 20-A là một lựa chọn tốt khi hiệu năng mảng đường là cần thiết và một thiết lập nhanh chóng và dễ dàng là phải. Hệ thống có hai bộ chuyển đổi RCF có công suất 10 in mạnh mẽ với cuộn dây 2,5 inch cho khả năng tái tạo âm bass chắc chắn và bộ điều khiển nén 2 ”với âm thanh 3” giúp mang lại âm thanh rõ nét và cao Định nghĩa.

Loa array RCF HDL 20A
Loa array RCF HDL 20A

Trình điều khiển nén định dạng lớn loa array chất lượng có  RCF CD 850 là một lợi thế chính của HDL20-A. Tất cả các giọng hát được sao chép từ trình điều khiển này. Hệ thống này được cung cấp bởi một bộ khuếch đại kỹ thuật số 700 watt có hiệu suất rất lớn với hiệu suất cao vào một giải pháp nhẹ. Bộ khuếch đại HDL20-A trình bày phần cung cấp điện SMPS để tạo ra đầu ra tối đa và trọng lượng vận chuyển tối thiểu.

Bộ khuếch đại D Line cung cấp khả năng tấn công cực nhanh, đáp ứng tức thời thực tế và hiệu suất âm thanh ấn tượng. Bộ khuếch đại có cấu trúc nhôm cơ học vững chắc không chỉ ổn định bộ khuếch đại trong quá trình vận chuyển mà còn hỗ trợ tản nhiệt.

DSP tích hợp quản lý chéo, cân bằng, giới hạn mềm, máy nén và cài đặt có thể điều chỉnh của người dùng. Việc xử lý bao gồm chỉnh cụm và chỉnh chiếu HF và cài đặt trước đặc biệt mới cho các tình huống cong trong nhà và cao. Công tắc cong cao giúp tăng khả năng tăng tần số giữa tùy thuộc vào cấu hình cụm cong cao của vài miếng và công tắc trong nhà / ngoài trời là cài đặt tần số thấp tùy thuộc vào việc sử dụng trong nhà / ngoài trời, để bù lại độ trễ của phòng ở mức thấp.

Tủ HDL20-A được đúc bằng vật liệu composite polypropylene đặc biệt được thiết kế để làm giảm rung động ngay cả ở cài đặt âm lượng tối đa. Từ đúc đến kết cấu cuối cùng, D LINE cung cấp độ tin cậy và sức mạnh tối đa cho việc sử dụng chuyên sâu trên đường. HDL20-A được trang bị hai tay cầm bằng nhôm với tay cầm cao su cho tính di động cao hơn.

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

MR. Tài 0982 655 355