Loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0 là gì?

Loa sân khấu, hội trường là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường, cung cấp âm thanh cho hàng nghìn người nghe, hay các không gian rộng như các các sự kiện giải trí, event, quán bar cao cấp, hội trường, sân khấu, sân vận động, ….Các buổi sự kiện có thể thành công hay công đều là dựa vào dòng loa sân khấu hội trường này. Chính vì vậy khi khách hàng, tổ chức chọn lựa ra dòng loa sân khấu để phục vụ cho hệ thống âm thanh thì đều sẽ tìm kiếm những dòng loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0.

Tiêu chuẩn QBD 2.0 dành cho loa hội trường, loa sân khấu
Tiêu chuẩn QBD 2.0 dành cho loa hội trường, loa sân khấu

Loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0 là gì?

Với dân chơi âm thanh thì chắc không xa lạ gì với cái tên gọi loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0, nhưng với nhiều người thì chắc hẳn vẫn còn xa lạ với cái tên này. Vậy loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0 là gì? Loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0 là những dòng loa tập hợp các tiêu chí “Quality – Budget – Durable” nghĩa là  “Chất lượng –  Phù hợp ngân sách – Siêu bền” là loa sân khấu chất lượng cao, độ bền tốt  và giá thành rẻ. Là dòng loa thường được mọi người ưu tiên đầu tiên khi lựa chọn sử dụng loa hội trường.

Loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0 mua ở đâu?

Công ty cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu Audio Lạc Việt là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam và là đơn vị duy nhất cung cấp loa sân khấu, loa hội trường đạt tiêu chuẩn QBD 2.0, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu Audio Lạc Việt luôn tìm kiếm những sản phẩm loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0 đến khách hàng và luôn luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *