[Báo giá] Thanh lý vang số giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Giới thiệu tổng quan về thanh lý vang số

Vang số nghe nhạc là thiết bị âm thanh có vai trò quan trọng trong bộ dàn karaoke, là dòng sản phẩm chất lượng cao với chức năng trộn và xử lý tín hiệu âm thanh cho chất âm hay và rõ ràng, chân thực nhất.

Vang số karaoke được trang bị công nghệ cao cùng chip hiện đại cho khả năng xử lý âm thanh vượt trội. Là một sản phẩm chất lượng cao do đó mức giá vang số trên thị trường tuy không quá đắt đỏ nhưng cũng không hề rẻ. Bên cạnh vang số bãi, với những người dùng có nhu cầu muốn mua nhỏ lẻ các mặt hàng giá rẻ với chất lượng không cần quá tốt và mới thì vang số thanh lý là một lựa chọn cực kỳ thông minh và tiết kiệm.

Nhu cầu mua và bán vang số thanh lý
Nhu cầu mua và bán vang số thanh lý

Cùng với đó, xu hướng bán vang số thanh lý của các đơn vị kinh doanh ngày càng được đẩy mạnh hơn bởi xu hướng gia tăng sử dụng các mặt hàng này của người tiêu dùng. Các sản phẩm vang số bán thanh lý có những đặc điểm gì? Định giá và mua bán vang số hàng thanh lý như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

Tìm hiểu vang số thanh lý. Bản chất của thanh lý vang số là gì?

Vang số hàng thanh lý là các dòng sản phẩm vang số cũ đã qua một thời gian sử dụng, hoặc cũng có thể là hàng mới nguyên tem được mua về nhưng không còn nhu cầu sử dụng.

Thanh lý vang số chính hãng giá rẻ
Thanh lý vang số chính hãng giá rẻ

Vang số thanh lý là những thiết bị vẫn còn sử dụng được, đáp ứng được về tính năng xử lý âm thanh và đảm bảo chất lượng thiết bị cả về linh kiện bên trong lẫn thiết kế bên ngoài, cho hiệu quả hoạt động bền bỉ và khả năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp nhất.

Bản chất của việc thanh lý là mua bán sản phẩm đã qua sử dụng với mức giá rẻ hơn. Hiểu đơn giản, thanh lý vang số là khi mà người sở hữu không còn nhu cầu sử dụng hoặc đang dư thừa không dùng đến và muốn bán lại với mức giá rẻ hơn cho đối tượng có nhu cầu. Hoặc khách hàng có nhu cầu sử dụng mua vang số thanh lý từ các nhà cung cấp nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư.

Vang số hàng cũ đã qua sử dụng thanh lý với mức giá rẻ
Vang số hàng cũ đã qua sử dụng thanh lý với mức giá rẻ

Việc định giá thanh lý vang số được xác định qua tình trạng của thiết bị tại thời điểm bán hay độ mới của sản phẩm so với ban đầu. Và giá vang số hàng thanh lý thường rẻ hơn nhiều, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng tiết kiệm của khách hàng.

Ưu điểm của mua bán thanh lý vang số

Mua bán vang số thanh lý dần trở thành xu hướng tiêu dùng bởi mang lại rất nhiều lợi ích cho cả người tiêu dùng lẫn đơn vị kinh doanh như:

 • Với các đơn vị kinh doanh, thanh lý vang số giúp người bán thu hồi lại được một khoản tiền đầu tư đã bỏ ra trước đó nhằm tiết kiệm để tái đầu tư cho các đợt nhập hàng tiếp theo.
 • Mua vang số hàng thanh lý giúp người dùng tiết kiệm chi phí bỏ ra hơn rất nhiều so với việc mua hàng mới, giá thành sẽ rẻ hơn ít nhất 30%. Vừa giúp tiết kiệm mà người dùng vẫn có cơ hội sở hữu được thiết bị mong muốn.
Vang số thanh lý giá rẻ chất lượng cao
Vang số thanh lý giá rẻ chất lượng cao
 • Với những người có sở thích sưu tầm thiết bị cũ giá rẻ thì mua hàng thanh lý là một lựa chọn được ưu tiên hơn cả khi mua vang số. Sử dụng vang số thanh lý cho người dùng những trải nghiệm mới lạ, đôc đáo.
 • Các sản phẩm hàng thanh lý do đã qua cài đặt và thiết lập nên cách chỉnh vang số cũng dễ dàng hơn, người dùng không cần mất công cài đặt lại từ đầu.

Hạn chế khi mua vang số thanh lý

Về bản chất các sản phẩm vang số là những thiết bị cũ đã qua sử dụng, bên cạnh những ưu điểm vẫn tồn tại nhiều khuyết điểm như sau:

 • Mua bán các mặt hàng thanh lý thường gặp khá nhiều rủi ro, bởi việc định giá trị thực cho thiết bị không theo quy chuẩn, chủ yếu xác định phụ thuộc vào tình trạng hiện tại của sản phẩm.
Mua thanh lý vang số nhiều rủi ro
Mua thanh lý vang số nhiều rủi ro
 • Mua thanh lý thường sẽ không có bảo hành nên trong quá trình sử dụng nếu gặp vấn đề thường gặp khó khăn trong việc sửa chữa.
 • Các sản phẩm vang số hàng thanh lý đều là thiết bị cũ nên không được đảm bảo về độ mới hoàn toàn. Hình thức bên ngoài sản phẩm không còn được chất lượng như ban đầu, có thể có nhiều vét xước do va chạm nhiều, một số thiết bị còn khá lỗi thời.

Mua bán vang số thanh lý từ phía người tiêu dùng

Việc mua vang số thanh lý hay bán thanh lý các sản phẩm vang cũ có thể xuất phát từ nhiêu nguyên nhân khác nhau, xuất phát từ phía người có nhu cầu thanh lý và bên có nhu cầu mua hàng thanh lý.

Mua bán vang số thanh lý từ phía người tiêu dùng
Mua bán vang số thanh lý từ phía người tiêu dùng

Nhu cầu bán thanh lý vang số với nhóm người tiêu dùngchủ yếu xuất phát từ các nguyên nhân như:

 • Người dùng không còn nhu cầu sử dụng vang số nên muốn bán thanh lý để thu lại một khoản tiền đã bỏ ra trước đó để tiết kiệm hoặc tái đầu tư.
 • Thiết bị vang số không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng và chủ sở hữu muốn nâng cấp cho bộ dàn hiện tại.

Bán thanh lý vang số từ phía nhà cung cấp

 • Đơn vị kinh doanh cần thanh lý các mặt hàng hàng tồn kho, hàng lỗi mốt, hàng trưng bãi cũ để thu lại số tiền bù cho đợt hàng nhập của kỳ sau.
 • Nhà cung cấp chuyên bán thanh lý vang số mới mục đích kinh doanh và lợi nhuận, mức giá thường sẽ cao hơn mua ngoài.
Bán thanh lý vang số từ phía nhà cung cấp
Bán thanh lý vang số từ phía nhà cung cấp
 • Khách hàng ký gửi mặt hàng thanh lý và nhờ đơn vị kinh doanh “thanh lý hộ”.
 • Thanh lý vang số từ các công trình và dự án thi công cũ, nghĩa là các đơn vị kinh doanh sẽ nhập về và bán lại cho nhóm khách hàng có nhu cầu.

Có nên mua bán vang số thanh lý cũ hay không?

Vang số hàng thanh lý được đánh giá cao bởi chất lượng và thiết kế cũng như độ bền hoạt động; bên cạnh đó còn cho mức giá vô cùng phải chăng. Nhu cầu tiêu dùng của các khách hàng khá đa dạng, việc mua vang số thanh lý được khuyến khích khi:

 • Người dùng có nhu cầu sử dụng vang số nhưng khả năng đầu tư có hạn, do đó muốn tìm mua hàng thanh lý giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí.
Mua vang số hàng thanh lý giá rẻ được nhiều người dùng ưa chuộng
Mua vang số hàng thanh lý giá rẻ được nhiều người dùng ưa chuộng
 • Dòng vang số bạn thích đã ngừng sản xuất và phân phối trên thị trường. Đơn vị bán hàng thanh lý đang giảm giá sản phẩm mà bạn yêu thích.
 • Sử dụng vang số thanh lý thích hợp với những người có sở thích sưu tầm các dòng vang số cũ, hàng hiếm.

Tuy nhiên, việc mua bán vang số thanh lý cũng có khá nhiều rủi ro do đó người dùng cần cẩn thận trong quá trình trao đổi hàng hóa. Tuy nhiên nếu bạn có đủ khả năng đầu tư cho những thiết bị mới thì nên ưu tiên mua các sản phẩm mới sẽ cho chất lượng, khả năng xử lý và độ bền tốt hơn rất nhiều.

Cách định giá vang số trên thị trường hiện nay

Như đã đề cập, việc định giá vang số hàng thanh lý phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian đã qua sử dụng, tình trạng hiện tại và độ mới so với ban đầu, bên cạnh đó quan trọng không kém là thương hiệu các thiết bị.

Với điều kiện tình trạng của thiết bị không quá lỗi và còn khả năng hoạt động ổn định, việc định giá vang số sẽ phụ thuộc phần lớn vào thời gian sử dụng.

Dưới đây là cách định giá cho một sản phẩm vang số thanh lý được Lạc Việt Audio niêm yết trên thị trường mà bạn có thể tham khảo:

 • Thời gian sử dụng dưới 1 tháng: Thanh lý vang số cho thiết bị sử dụng dưới 1 tháng có mức giá trong khoảng 90 – 95% so với giá trị ban đầu. Đa số đây là các sản phẩm mới còn nguyên tem hoặc chỉ được dùng thử trong thời gian ngắn 2 – 3 tuần, sau đó không còn nhu cầu nữa.
 • Thời gian sử dụng từ 1 tháng – dưới 3 tháng: Giá vang số thanh lý được định khoảng 80 – 90% so với giá trị ban đầu. Các thiết bị còn khá mới và không bị trầy xước, khả năng hoạt động tốt.
 • Thời gian sử dụng từ 3 tháng – dưới 6 tháng: Giá tương đương với 70% giá trị ban đầu.
Giá vang số hàng thanh lý xác định theo thời gian sử dụng
Giá vang số hàng thanh lý xác định theo thời gian sử dụng
 • Thời gian sử dụng từ 6 tháng – dưới 1 năm: Sản phẩm tương đối cũ nên mức giá thanh lý vang số chỉ vào khoảng 60 – 65% giá trị ban đầu.
 • Thời gian sử dụng từ 1 năm – dưới 2 năm: Vang số thanh lý được định giá bằng khoảng 45 – 55% so với giá trị ban đầu, bên cạnh đó còn tùy thuộc vào tình trạng hiện tại và thương hiệu của sản phẩm.
 • Thời gian sử dụng từ 2 năm – dưới 5 năm: Định giá bằng khoảng 40% so với giá trị ban đầu
 • Thời gian sử dụng từ 5 năm – dưới 10 năm: Giá thanh lý vang số cho thiết bị quá 5 năm sử dụng khoảng 30% so với giá trị ban đầu.
Định giá vang số thanh lý
Định giá vang số thanh lý
 • Thời gian sử dụng 10 năm trở lên: với các sản phẩm vang số thanh lý cũ sử dụng trên 10 năm, giá trị phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng bên ngoài thiết bị và phải kiểm tra chất lượng âm thanh, sau đó tùy thuộc vào thương lượng giữa người mua và người bán.

Lưu ý khi mua vang số thanh lý

Tuy không khó để tìm kiếm các nguồn hàng thanh lý, nhưng việc mua bán và trao đổi chúng có tính rủi ro cao, và việc sở hữu một thiết bị đảm bảo chất lượng tốt mà giá thành rẻ là không dễ. Người mua hàng cần lưu ý đến những vấn đề như sau:

 • Xác định mục đích sử dụng của bản thân: mua thanh lý vang số khi đã xác định được nhu cầu sử dụng, thương hiệu và loại công suất của thiết bị cần dùng để tránh việc mua đi bán lại, đổi hàng nhiều lần gây giảm giá trị thực của vang số.
 • Xác định điều kiện tài chính và khả năng đầu tư: tuy giá thành rẻ hơn so với mua mới nhưng vẫn cần dự trù chi phí mà bạn có thể bỏ ra để mua được thiết bị chất lượng với giá thành hợp lý nhất.
Chú ý kiểm tra chất và lựa chọn đơn vị mua hàng uy tín khi mua vang số thanh lý
Chú ý kiểm tra chất và lựa chọn đơn vị mua hàng uy tín khi mua vang số thanh lý
 • Kiểm tra chất lượng và tình trạng hiện tại của vang số thanh lý, về tình trạng trầy xước, méo móp và các linh kiện bên trong sản phẩm. Có phù hợp với mức chi phí phải bỏ ra không? Tốt nhất nên nhờ những người có chuyên môn và kinh nghiệm khi không chắc chắn về trình độ của mình.
 • Kiểm tra khả năng xử lý âm thanh của vang số thanh lý trực tiếp tại nơi mua hàng, điều chỉnh và thực hiện thao tác chỉnh trực tiếp thiết bị bằng phầm mềm và bằng chiết áp để kiểm tra khả năng hoạt động của vang số.
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp nguồn vang số thanh lý chất lượng uy tín và đã được nhiều người dùng tin tưởng.

Báo giá thanh lý các thiết bị vang số được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Thanh lý vang số PDCJ X6: 5.800.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 80% so với ban đầu, sử dụng được 3 tháng, không bị trầy xước.

Thanh lý vang số PDCJ X6: 5.800.000 VNĐ
Thanh lý vang số PDCJ X6: 5.800.000 VNĐ

2. Thanh lý vang số JBL X6: 3.100.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 90%, sử dụng được hơn 1 tháng, màn hình LED bị xước.

Thanh lý vang số JBL X6: 3.100.000 VNĐ
Thanh lý vang số JBL X6: 3.100.000 VNĐ

3. Thanh lý DB AK8: 7.000.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 95% so với thiết bị mới, sản phẩm chưa qua sử dụng, bị xước phần chân kê do va chạm.

Thanh lý DB AK8: 7.000.000 VNĐ
Thanh lý DB AK8: 7.000.000 VNĐ

4. Vang số KING XS Max: 5.100.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 85% so với thiết bị mới, bị xước và móp 1 góc mặt sau do va chạm, chưa qua sử dụng, có tem mác và bảo hành đầy đủ.

Vang số KING XS Max: 5.100.000 VNĐ
Vang số KING XS Max: 5.100.000 VNĐ

5. Thanh lý King KX200: 4.800.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 80%, đã qua sử dụng 2 tháng, không trầy xước, hoạt động ổn định.

Thanh lý King KX200: 4.800.000 VNĐ
Thanh lý King KX200: 4.800.000 VNĐ

6. Thanh lý vang số VA Vatasa K1000II: 4.700.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức mới 80%, thiết kế vẫn đẹp mắt, có tem mác đầy đủ.

Thanh lý vang số VA Vatasa K1000II: 4.700.000 VNĐ
Thanh lý vang số VA Vatasa K1000II: 4.700.000 VNĐ

7. Vang số PDCJ X10: 4.000.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 80%, khả năng xử lý âm thanh tốt, tróc sơn mặt bên.

Vang số PDCJ X10: 4.000.000 VNĐ
Vang số PDCJ X10: 4.000.000 VNĐ

9. Vang số thanh lý AAP K8000II: 5.600.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức sản phẩm 85%, trầy xước nhẹ mặt trước, sử dụng được 1 tháng.

Vang số thanh lý AAP K8000II: 5.600.000 VNĐ
Vang số thanh lý AAP K8000II: 5.600.000 VNĐ

10. Vang số thanh lý BTE X6 Wifi: 3.000.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 70%, khả năng xử lý tiếng ổn, xước mặt trên và mặt màn hình LED

Vang số thanh lý BTE X6 Wifi: 3.000.000 VNĐ
Vang số thanh lý BTE X6 Wifi: 3.000.000 VNĐ

Mua bán thanh lý vang số cũ giá tốt tại Lạc Việt Audio

Việc mua bán trao đổi thanh lý vang số đã và đang dần trở thành xu hướng tiêu dùng của nhiều người dùng thông minh. Vang số thanh lý là các dòng thiết bị cũ được đánh giá cho chất âm tốt mà mức giá thành lại vô cùng phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ mua hàng uy tín, cụ thể là dòng sản phẩm vang sốt chính hãng giá tốt, hãy đến với Lạc Việt Audio, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu uy tín và chất lượng phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn.

Mua bán thanh lý vang số cũ giá tốt tại Lạc Việt Audio
Mua bán thanh lý vang số cũ giá tốt tại Lạc Việt Audio

Khi mua các sản phẩm vang số tại Lạc Việt Audio, chúng tôi cam kết rằng:

 • Các sản phẩm thiết bị âm thanh và vang số nhập khẩu hàng chính hãng, đảm bảo đầy đủ giấy tờ CO – CQ
 • Giá cả ưu đãi, cam kết bảo hành 2 năm
 • Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi có hỗ trợ chi phí
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhân viên nhiệt tình

Hãy nhanh tay liên hệ ngay hôm nay tới số hotline 0982 655 355 để nhận được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm vang số thanh lý phù hợp nhất tại Lạc Việt Audio nhé!