Logo Lạc Việt audio

Kinh doanh 1

0982 655 355

Kinh doanh 2

098 710 6809

Bán Buôn

0989 682 236

MENUMENU

Loa array Maxo

Liên hệ

Showroom Hà Nội
  • item product
  • item product
  • item product
  • item product

Những điều nên biết về loa array maxo

Loa array giá rẻ Maxo cũng giống như các dòng loa array khác, Với thương hiệu Maxo được nhiều người biết đến và sử dụng vào mục đích: âm thanh đám cưới, âm thanh sân khấu, âm thanh sự kiện Events. Dòng loa này được ứng dụng vào thực tiễn rất nhiều.

Loa array maxo
Loa array maxo

Hệ thống lINE ARRAY kết hợp các công nghệ tiên tiến nhất của loa array trung quốc mang thương hiệu MAXO; bao gồm cả DDP-Driver (Dual Diaphragm Planar-wave-driver), AICOUPLER độc đáo , công nghệ loa siêu trầm được kiểm soát cảm biến đã giành giải thưởng và xử lý DSP giai đoạn tuyến tính .

Các hệ thống mảng dòng đầu ra cao của ARRAY bao gồm mô-đun mảng đường dây 3 chiều MAXO, bộ khuếch đại âm thanh được điều khiển bằng cảm biến SC2-F và giá đỡ bộ khuếch đại CODA Audio LINUS chuyên dụng.

Khác với các dòng loa array mini ,các loa siêu trầm điều khiển cảm biến SC8, SCP / SCP-F hoặc SCV-F hoàn toàn phù hợp để mở rộng hiệu năng hệ thống xuống 25 Hz

Loa array maxo chính hãng
Loa array maxo chính hãng

ĐỊA CHỈ MUA LOA ARRAY UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Hiện nay Phượng Xò Audio là địa chỉ mua loa array uy tín chất lượng nhất trên thị trường. Các bạn hãy liên hệ ngay với Phượng Xò để được tư vấn giới thiệu các sản phẩm âm thanh.

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

MR. Tài 0982 655 355